Vui hội Trung thu tại chùa Minh Giác (TP.Thủ Đức), tịnh thất An Lạc (huyện Nhà Bè)

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 11-9, chùa Minh Giác (TP.Thủ Đức, TP.HCM) đã tổ chức lễ hội Trung thu đến các em nhỏ quanh phường Hiệp Bình Chánh, có gần 900 thiếu nhi, phụ huynh về tham dự hội trung thu.
Vui hội Trung thu tại chùa Minh Giác (TP.Thủ Đức), tịnh thất An Lạc (huyện Nhà Bè) ảnh 1

Các em thiếu nhi nhận quà từ chú Cuội và chị Hằng

Tại đêm hội Trung thu, các em được xem biểu diễn văn nghệ sôi động do Trung tâm Văn hóa Thiếu nhi Thủ Đức, Trường Mầm non Hướng Dương, Gia đình Phật tử Đức Ân, Đức Bảo… trình bày; đội lân đến từ quận 12 và xiếc ảo thuật Gia Hùng… tất cả tạo nên sự sinh động, vui nhộn dịp trung thu.

Sau phần lễ hội, các em thiếu nhi còn được nhận quà trung thu gồm có: bánh trung thu, sữa, bánh snack, bánh cosy, lồng đèn và quyển tập học sinh.

C.Minh Giác

* Đại đức Thích Lệ Lạc, Chánh Thư ký Ban Trị sự Phật giáo huyện Cần Giờ (TP.HCM) tổ chức văn nghệ đêm hội trăng rằm với chủ đề “Vầng trăng yêu thương 2022) cho các em thiếu nhi tại tịnh thất An Lạc (xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè) tối 10-9.

Chương trình cũng trao tặng 100 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 800 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn.

Vui hội Trung thu tại chùa Minh Giác (TP.Thủ Đức), tịnh thất An Lạc (huyện Nhà Bè) ảnh 2

Tặng quà đến người khó khăn

Tổng trị giá của đợt trao tặng này hơn 100 triệu đồng, do chư Tăng và các Phật tử phát tâm ủng hộ.

Quảng Đạo

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trái tim bất tử - Kỳ 4: Sự thật về lời xuyên tạc

Trái tim bất tử - Kỳ 4: Sự thật về lời xuyên tạc

Những người chứng kiến kể rằng lửa rừng rực bao kín thân ngài và bốc lên cao như một bó đuốc sống. Đất trời nổi gió, lửa bị thổi bạt nghiêng làm hiện rõ gương mặt Bồ-tát Thích Quảng Đức dù đã bị hỏa thiêu sạm đen nhưng vẫn bình thản...
Chùa Lộc Dã (Q.8) trao quà đến người khiếm thị

Chùa Lộc Dã (Q.8) trao quà đến người khiếm thị

GNO - Chư Tăng, Phật tử chùa Lộc Dã (P.9, Q.8, TP.HCM) cùng các mạnh thường quân đã phối hợp với chính quyền địa phương trao tặng 200 phần quà đến người khiếm thị, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhân mùa Phật đản.

Thông tin hàng ngày