Xin được hỗ trợ để có tiền lắp cánh tay giả

Xin được hỗ trợ để có tiền lắp cánh tay giả

GN - Chị Nguyễn Thị Bên, sinh năm 1968 (ảnh), thường trú tại 674 ấp An Hòa, xã Định An, H.Lấp Vò (Đồng Tháp) gởi thư về tòa soạn Báo Giác Ngộ mong được bạn đọc hỗ trợ về chi phí để lắp cánh tay giả.

Chị Bên cho biết, năm 2010 chị bị tai nạn lao động dẫn đến nhiễm trùng, khiến một bên cánh tay phải tháo khớp (sát nách). Chị Bên là lao động chính trong gia đình nghèo khó, từ ngày cánh tay bị tháo khớp, mọi sinh hoạt đều bị đảo lộn, gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt.

Chị Bên có dự tính, hàng ngày ra chợ mua rau, củ, quả để bán, nếu có tiền lắp cánh tay giả, chị sẽ thuận tiện hơn trong công việc mưu sinh, đỡ đần phần nào gánh nặng về kinh tế của gia đình như hiện tại.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: (028) 39 304 620. Tài khoản số 0600.237.99.599, chủ tài khoản Phan Văn Thức, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Hồng Bàng, Chợ Lớn.

H.Diệu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thân miệng không tương ưng

Thân miệng không tương ưng

NSGN - Tôi nghe như vầy: Một thời, Đức Phật ngụ tại vườn Cấp Cô Ðộc, trong rừng Kỳ-đà, thuộc nước Xá-vệ.
Ảnh minh họa

Hành trình tìm lại chính mình

GNO - Ngày còn bé, tôi là một đứa trẻ có rất nhiều tò mò và thắc mắc về sinh mệnh: “Mình là ai giữa thế gian này?”, “Mình đến đây để làm gì?”, “Tại sao con người phải trải qua khổ đau mới cảm nhận được hạnh phúc?”…
Thượng tọa Thích Thanh Phong bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp tại điểm số 7 (P.Xuân Hòa, TP.HCM) - Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Niềm tin và kỳ vọng của Tăng Ni, Phật tử gửi gắm qua những lá phiếu chọn người đại biểu nhân dân

GNO - Hòa chung không khí bầu cử khắp cả nước, nhiều cử tri là Tăng Ni, Phật tử trên địa bàn TP.HCM hưởng ứng tham gia sự kiện Ngày hội non sông này, cũng như gửi gắm nhiều kỳ vọng đối với các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.

Thông tin hàng ngày