XNI Nguyễn Minh Hoàng chúc mừng báo Giác Ngộ

GNO - Chiều nay, 18-6, Trung tá Huỳnh Ngọc Hương, Giám đốc Xí nghiệp in (XNI) Nguyễn Minh Hoàng thuộc Công an TP.HCM đã đến Trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM) chúc mừng chư tôn đức Ban biên tập, phóng viên, cán bộ công nhân viên báo nhân Ngày Báo chí VN (21-6).

TT.Thích Tâm Hải, Phó Tổng biên tập; ĐĐ.Thích Pháp Đăng, Trị sự đã đón tiếp thân mật.

DSC05158.JPG


Trung tá Huỳnh Ngọc Hương, Giám đốc XNI  Nguyễn Minh Hoàng tặng hoa chúc mừng ngày Báo chí VN

Tại buổi thăm, bà Huỳnh Ngọc Hương đã chia sẻ những khó khăn của ngành in giai đoạn hậu đại dịch Covid-19. Thay lời Hoà thượng Tổng biên tập, TT.Thích Tâm Hải đã cảm ơn bà Giám đốc và lãnh đạo XNI Nguyễn Minh Hoàng các thế hệ đã luôn đồng hành với báo, qua việc cải thiện các ấn phẩm tuần báo và nguyệt san Giác Ngộ ghi bản và in ấn tại xí nghiệp.

Dịp này, bà Giám đốc tặng hoa, có lời chúc mừng báo Giác Ngộ - một trong 7 cơ quan báo in được giữ lại và không phải thay đổi cơ quan chủ quản sau quy hoạch báo chí của TP.HCM vừa được phê duyệt. Bà chúc báo tiếp tục phát triển trong lĩnh vực thông tin, báo chí Cách mạng Việt Nam.

N.An

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Hành trình đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày