Xúc động những mẩu chuyện "Bến bờ nhân gian"

GNTV - "Bến bờ nhân gian" là chủ đề cuộc thi viết về lòng hiếu thảo, sự nhân ái, tình yêu thương... trong cuộc sống đời thường, do Báo Giác Ngộ phát động trong mùa Vu lan PL.2563 (2019).

Ngay sau khi thông báo, tòa soạn đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước, qua các thư điện tử gửi về tòa soạn. Một số bài đã được chọn giới thiệu trên báo Giác Ngộ xuất bản hằng tuần và báo điện tử Giác Ngộ online.

Mời bạn đọc cùng lắng nghe trích một vài mẩu chuyện xúc động, từ những bài viết đã được đăng tải và những thông tin tổng hợp từ Ban Tổ chức, trong clip sau, do Giác Ngộ TV thực hiện.

Hãy đăng ký kênh truyền hình trực tuyến trên Youtube (từ khóa: Giác Ngộ TV), hoặc bấm vào đây, sau đó bấm vào chữ ĐĂNG KÝ (Subscribe) để theo dõi những chương trình mới của Giác Ngộ TV.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong các tôn giáo - Ảnh: Làng Mai

Cầu nguyện có tác dụng không?

GNO - Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong mọi tôn giáo. Cầu nguyện thông thường là khấn nguyện, van xin sự thương xót, ban ơn từ các đấng thiêng liêng. Và dĩ nhiên, cầu nguyện trong Phật giáo khác biệt với các tôn giáo và tín ngưỡng khác.

Thông tin hàng ngày