1.844 ca nhiễm Covid-19 trong ngày 10-7, có 2 bệnh nhân tử vong

Hiện số ca ghi nhận chủ yếu trong khu cách ly, còn có các trường hợp lây nhiễm cộng đồng đang điều tra dịch tễ, truy vết - Ảnh: Bảo Toàn
Hiện số ca ghi nhận chủ yếu trong khu cách ly, còn có các trường hợp lây nhiễm cộng đồng đang điều tra dịch tễ, truy vết - Ảnh: Bảo Toàn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trong ngày 10-7, Việt Nam ghi nhận 1.853 ca mắc mới gồm 9 ca nhập cảnh và 1.844 ca trong nước. Trong đó 1.495 ca được phát hiện ở khu cách ly hoặc khu đã được phong tỏa.

Hôm nay, TP.HCM có tổng cộng 1.320 ca nhiễm, gồm 1.107 ca là các trường hợp trong khu cách ly, khu vực đã được phong tỏa; 213 ca đang điều tra dịch tễ.

Số ca mới nâng tổng số ca nhiễm tại TP.HCM lên 11.615, Bình Dương 1.266, Đồng Tháp 528, Hà Nội 497, Phú Yên 400, Long An 347, Quảng Ngãi 168, Đồng Nai 159, Khánh Hòa 157, Vĩnh Phúc 100, Bà Rịa - Vũng Tàu 35, Thái Bình 30, Tây Ninh 20, Bình Định 19, Bình Phước 19.

Tổng số ca nhiễm cộng đồng từ ngày 27-4 đến nay lên 24.326, ghi nhận ở 58 tỉnh thành. Có 220 bệnh nhân được công bố khỏi Covid-19, nâng tổng số khỏi lên 9.204 ca.

Trong chiều nay, Bộ Y tế cũng công bố 2 bệnh nhân ở TP.HCM và Bắc Giang tử vong do Covid-19 và mắc bệnh lý nền.

Theo Tiểu ban điều trị, đây là hai ca tử vong số 111 và 112 tính kể từ đầu dịch năm 2020.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Video] Khai đàn Pháp hội Dược Sư cầu quốc thái dân an đầu Xuân Bính Ngọ (2026) tại Việt Nam Quốc Tự

[Video] Khai đàn Pháp hội Dược Sư cầu quốc thái dân an đầu Xuân Bính Ngọ (2026) tại Việt Nam Quốc Tự

GNO -  Sáng ngày mồng 6 Tết Bính Ngọ (22-2-2026), tại Việt Nam Quốc Tự đã trang nghiêm diễn ra Lễ khai đàn Pháp hội Dược Sư do Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM tổ chức, Đức Pháp chủ - Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Chứng minh Đạo sư Phật giáo TP.HCM quang lâm niêm hương chú nguyện.
Ảnh minh họa

Chúng ta là ai phía sau chiếc mặt nạ?

GNO - ... Khi bước vào đời sống, ta như được mời đến tham dự một vũ hội hóa trang, nơi để được hiện diện và hòa nhập, thì mỗi người đều phải mang một chiếc mặt nạ.
Hoa ngâu

Hoa li ti

GNO - Trên đời này, ai mà không thích hoa, hoa đẹp cũng như hoa thơm? Có hoa quý ở sắc, có hoa quý ở hương, có hoa sắc cũng đẹp mà hương cũng thơm. Người ta thường ví sắc hoa như người đẹp, và hương hoa như phẩm hạnh con người. Sắc thì hiển lộ, hương thì có khi thầm kín.

Thông tin hàng ngày