100 bệnh nhân được tài trợ phẫu thuật đem lại ánh sáng

GNO - Ngày14-9, được sự tài trợ 8.000 USD của Hội I Can cùng gia đình nha sĩ Tuấn, Mai, gia đình hương linh Nguyễn Hoàng Sơn (PD Liễu Nghiệp) và các bạn thân hữu tại Hoa Kỳ, TT.Thích Chơn Tịnh, Phó ban TTXH Báo Giác Ngộ tổ chức đưa bệnh nhân đến phẫu thuật tại Bệnh viện Nguyễn Trãi, TP.HCM.

Anh MM.jpg

Các bệnh nhân được Hội I Can tài trợ phẫu thuật mắ

Theo đó, 100 bệnh nhân nghèo từ các tỉnh: Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An và Bình Thuận được tài trợ phẫu thuật miễn phí đem lại ánh sáng. Đây là đợt tài trợ phẫu thuật thứ 7 của Hội I Can trong thời gian qua.

Sau phẫu thuật, Phật tử đến thăm, tặng quà cho bệnh nhân.

Dịp này, Ban Tổ chức cũng chúc mừng và tặng 1 triệu đồng cho cụ bà Đào thị Gieo, 83 tuổi, quê ở Đức Huệ, Long An là ca mổ thứ 1.000 trong chương trình ánh sáng tình thương do Hội I Can và gia đình nha sĩ Tuấn, Mai cùng thân hữu tài trợ trong thời gian qua.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quy y Tăng và quy y Ni

GNO - Bổn sư Tăng/Ni chỉ là người thầy hướng đạo, trợ duyên cho mình quy hướng Tăng-già, chứ không phải mình quy y duy nhất nơi vị Tăng/Ni bổn sư ấy.
Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.

Thông tin hàng ngày