1,5 Tỷ đồng cứu trợ các tỉnh miền Trung và Tây nguyên

(GNO-TPHCM) : Từ ngày 20 đến 25-10, TT.Thích Chơn Tịnh, Phó Ban TTXH Báo Giác Ngộ cùng các thành viên Ban TTXH đã đến thăm và tặng 2.350 phần quà gồm lương thực, quần áo, tiền mặt cho người nghèo bị ảnh hưởng lũ lụt tại các tỉnh miền Trung: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Thừa Thiên-Huế và Quảng Trị.

bantuthien-1.gif
bantuthien-2.gif

NS Như Hải trao quà cho đồng bào

Dịp  này, đoàn đã tặng 200 tấm tole cho 10 hộ gia đình bị tốc mái nhà, ủng hộ 20 triệu đồng cho các đình khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, tặng 200 phần quà cho học sinh và hỗ trợ 60 triệu đồng cho các gia đình nghèo tại Quảng Ngãi, Quảng Nam và Thừa Thiên-Huế xây dựng lại nhà bị sập trong bão. Tổng trị giá chuyến đi 815 triệu đồng.

bantuthien-3.gif

ĐĐ Thích Huệ Công trao quà

bantuthien-4.gif

TT Thích Chơn Tịnh tặng tole cho người dân bị bão

bantuthien-5.gif

Thành viên Lý Thu Linh trao quà cho nhân dân nghèo

banthuthien-6.gif

Được biết, Ban TTXH Báo Giác Ngộ đã cứu trợ các gia đình bị ảnh hưởng lũ lụt tại các tỉnh miền Trung và Tây nguyên từ ngày 10- đến 25-10 tổng trị giá 1,5 tỷ đồng do Phật tử, các mạnh thường quân đóng góp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày