150 phần quà cho đồng bào nghèo vui Tết

 

GNO - Đạo tràng Phật tử chùa Pháp Lâm do bác gia trưởng Tâm Kha Nguyễn Văn Hà và Quảng Châu Nguyễn Thị Ngọc hướng dẫn đã vận động Phật tử đóng góp trao tặng 150 phần quà hộ nghèo và người khuyết tật trong địa bàn quận Hải Châu. Mỗi phần quà gồm 10kg gạo, 1 thùng mì ăn liền và các thực phẩm gia dụng.

anh 1.JPG

Đại diện đạo tràng trao tặng quà cho bà con nghèo - Ảnh: T.N

anh 3.JPG

Những người đến muộn cũng được nhận quà theo phiếu - Ảnh: T.N

Sau ba ngày lễ chung thất cố Trưởng lão HT.Thích GíacViên, vào tối 11-1, Ban hộ tự đã tiến hành phân phát theo đúng số phiếu được trao trước đến tổ dân phố, tạo được không khí trật tự trang nghiêm, hồi hướng công đức thiết thực hạnh nguyện bố thí, tri ân cố Trưởng lão trú trì chùa Pháp Lâm trong tuần chung thất.                                             

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày