171 người nghèo được phẫu thuật mắt

tuthien.gif
 

(GN) Ngày 11-6, NS.TN Huệ Từ, Phó ban TTXH TƯGH đã tổ chức khám lọc bệnh, hỗ trợ chi phí xét nghiệm, ăn uống và kết hợp với Bệnh viện Cấp Cứu Trưng Vương (TP.HCM) phẫu thuật ghép thủy tinh thể nhân tạo cho 171 người nghèo các tỉnh: Long An, Tiền Giang, Ninh Thuận, An Giang, Đồng Tháp và TP.HCM (ảnh).

Ngoài ra, Ni sư cũng đã hỗ trợ bệnh nhân nghèo các tỉnh về TP.HCM điều trị bệnh: thận, gan, phẫu thuật tim; hỗ trợ Hội Chữ thập đỏ phường 1 (Q.Phú Nhuận); giúp học sinh nghèo và tặng 3 chiếc xe lắc cho người khuyết tật làm phương tiện sinh sống. Tổng trị giá 124 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hành trình rước Phật: Nơi những câu chuyện chạm vào lòng người

Hành trình rước Phật: Nơi những câu chuyện chạm vào lòng người

GNO - Dưới ánh sáng lung linh của xe hoa, đèn và cờ phướn rực rỡ thắp sáng phố phường, hành trình ấy không chỉ là một nghi lễ trang nghiêm, mà còn dệt nên những câu chuyện lay động về đức tin kiên định, sự trao truyền thế hệ và khát vọng lan tỏa mạch nguồn bình an của những người con Phật.

Thông tin hàng ngày