2 chuyên mục về 35 năm GHPGVN trên giacngo.vn

GNO - Kể từ hôm nay, 22-9, khi truy cập vào trang chủ của Giác Ngộ online, tại địa chỉ giacngo.vn, bạn đọc sẽ thấy có thêm hai trang báo về sự kiện kỷ niệm 35 năm thành lập GHPGVN (7-11-1981 – 7-11-2016) hiển thị bên dưới trang Thời sựVăn hóa.

anh GNO.jpg
Giao diện của trang báo kỷ niệm 35 năm thành lập GHPGVN

Theo đó, trang 35 năm GHPGVN (http://giacngo.vn/sukien/35namGHPGVN/) sẽ dành để đăng tải các hoạt động kỷ niệm sự kiện trọng đại này của TƯGH, BTS PG TP.HCM và các tỉnh/thành trong cả nước.

Còn trang Nhân vật & sự kiện (http://giacngo.vn/sukien/nhanvatvasukien/) bao gồm các bài viết tổng hợp tư liệu về quá trình hình thành, phát triển của GHPGVN suốt 35 năm qua cũng như những hồi ức của chư tôn thiền đức lãnh đạo Giáo hội về sự kiện “ngàn năm một thuở” của Phật giáo Việt Nam.

Hai trang báo này hy vọng sẽ cho bạn đọc một cái nhìn tổng quát về tổ chức Giáo hội Phật giáo Việt Nam - kết tinh trí tuệ và nguyện vọng của Tăng Ni, Phật tử Việt Nam sau thời gian vận động thống nhất các tổ chức, hệ phái trong cả nước. Đồng thời, đây cũng là nơi để bạn đọc, Tăng Ni, Phật tử hòa mình vào dòng chảy lịch sử, “ôn cố tri tân”, cùng hoan hỷ đón chào Đại lễ kỷ niệm 35 năm thành lập GHPGVN ở khắp nơi, trong ý niệm đạo Phật là tôn giáo của dân tộc, luôn đồng hành cùng dân tộc trên mọi bước thăng trầm.

Dự kiến, 2 trang báo này sẽ đồng hành cùng Đại lễ kỷ niệm 35 năm GHPGVN đến hết tháng 11-2016. Kính mời bạn đọc quan tâm đón theo dõi các tin, bài trên chuyên trang - được Ban Biên tập tổ chức công phu, với sự đóng góp của PV-CTV, những người gắn bó với Phật giáo VN cũng như với Báo Giác Ngộ.

GNO

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày