236 triệu đồng hỗ trợ cho bệnh nhân

GNO - Sáng ngày 27-4, TT.Thích Viên Ngộ, trụ trì chùa Khuông Việt, ở Na Uy, NS.Thích Nữ Chấn Nhân, trụ trì Quan Âm tịnh xá, quận 5; bà Long Phụng Thuyên, ở Hồng Kông; ông Ngũ Quốc Thắng và phu nhân ở Tây Úc đã đến thành phố Cần Thơ trao tặng 75 chiếc xe lăn và 20 chiếc xe lắc cho người khuyết tật, mỗi bệnh nhân còn nhận 1 phần quà và tiền mặt.

ANH  (2).JPG

Người khuyết tật TP.Cần Thơ được tặng xe lăn

Được biết, các nhà tài trợ đã tặng 150 chiếc xe lăn, 20 xe lắc đến người khuyết tật tại 3 tỉnh, thành: Bến Tre, Đồng Tháp và TP.Cần Thơ.

Ngày 28-4, TT.Thích Chơn Tịnh đã hướng dẫn đoàn doanh nghiệp đến thăm Mái ấm Kim Chi tại chùa Long Thạnh, huyện Thủ Thừa (Long An), nơi nuôi dạy khoảng 200 cháu cô nhi. Dịp này, đoàn ủng hộ 120 triệu đồng và 200 phần phà tặng cho các cháu tại mái ấm.

Tại tòa soạn Báo Giác Ngộ, TT.Thích Chơn Tịnh cũng đã tổ chức trao 236 triệu đồng đến các bệnh nhân bị bệnh về ung bướu đang điều trị tại các bệnh viện TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài đăng trên Giai phẩm Vu lan Phật lịch 2566 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Vô vi cư điện các…

GNO - Vào thượng tuần tháng Sáu, sau khi kết thúc khóa huân tu ở Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM, chúng tôi tiếp tục theo bước Đức Quyền Pháp chủ GHPGVN viếng thăm cố đô Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, các tổ đình Đồng Đắc, Hòa Lạc, Trúc Lâm Thiên Trường (Nam Định)…

Thông tin hàng ngày