300 phần quà cho đồng bào dân tộc

GNO - Vừa qua, nhóm từ thiện do Phật tử Chiếu Quang, Q.1, TP.Hồ Chí Minh hướng dẫn đã có chuyến thăm, tặng 300 phần quà cho người đồng bào dân tộc nghèo xã Gia Hiệp, huyện Di Linh (Lâm Đồng). Tổng giá trị phần quà gần 50 triệu đồng.

DSC01863.JPG

Phật tử Chiếu Quang tặng quà cho đồng bào dân tộc - Ảnh: Hải An

Trước đó, nhóm từ thiện này cũng có chuyến tặng quà cho trẻ em nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số xã Tam Bố, huyện Di Linh.

Đây là những phần quà rất thiết thực, thể hiện sự chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn ở các vùng sâu, vùng xa. Với những phần quà ý nghĩa này sẽ giúp đồng bào dân tộc nơi đây vượt qua những khó khăn trong mùa giáp hạt.          

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn Chủ tịch Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQVN lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026-2031

Ngày làm việc đầu tiên, Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQVN lần thứ XI tiến hành phiên trù bị, thảo luận

GNO - Chiều nay, 11-5, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQVN lần thứ XI đã tiến hành phiên trù bị với sự tham dự của 1.136 đại biểu chính thức đại diện cho các tầng lớp Nhân dân, các dân tộc, tôn giáo, trí thức, doanh nhân, văn nghệ sĩ và các tổ chức thành viên trong cả nước.

Thông tin hàng ngày