50 suất quà “Ước mơ của Thúy” đến bệnh nhi

GNO - 50 suất quà trị giá 300.000 đồng/suất (bao gồm 200.000 đồng tiền mặt, bánh kẹo…) đã được trao tận tay đến các bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Trung tâm Nhi khoa - Bệnh viện Trung ương Huế.

 
50suatqua.JPG

Các bệnh nhi nhận được Tết thiếu nhi

Những suất quà này được trao ngày cuối tuần của cuối tháng 5-2017 nằm trong chương trình “Ước mơ của Thúy” do Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Trung tâm Nhi khoa tổ chức nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6. Tại đây, nhiều bệnh nhi và phụ huynh xúc động khi nhận được quà. Món quà tuy không lớn nhưng thay lời động viên họ vượt qua giai đoạn khó khăn.

Tổng giá trị đợt trao quà lần này 15 triệu đồng. Được biết, “Ước mơ của Thúy” là một trong những chương trình luôn đồng hành với các em bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế từ nhiều năm nay vào những dịp lễ, Tết…                   

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày