69 học viên bậc Lực khu vực Tây Nguyên thi hết năm

GNO - 69/75 học viên khu vực V gồm các tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng vừa dự thi kết khóa bậc Lực năm 2, khai khóa năm 3 vào sáng 15-7 qua, tại chùa Sắc tứ Khải Đoan (TP.Buôn Ma Thuột). 

Buổi thi diễn ra nghiêm túc, có sự chứng minh của HT.Thích Châu Quang, UV HĐTS, Trưởng BTS Phật giáo tỉnh Đắk Lắk cùng chư tôn đức BTS Phật giáo tỉnh, đại diện Ban HDPT, Phân ban GĐPT các tỉnh trong khu vực...

dak lak.JPG


Phát đề thi và giấy thi cho học viên

Chiều cùng ngày, Ban điều hành khu vực V tiến hành khai giảng năm học thứ 3 dưới sự chứng minh của ĐĐ.Thích Hải Nguyện, Trưởng ban HDPT Đắk Lắk; sau đó là bài học đầu tiên về "Bát-nhã tâm kinh".

Được biết, nội dung chương trình tu học bậc Lực hướng dẫn huynh trưởng có tư duy, nhận thức và thực hiện đúng đắn Văn - Tư - Tu: thấu hiểu, thực hiện một cách xuyên suốt chương trình tu và học để góp phần đào luyện người huynh trưởng nghiên cứu học tập giáo pháp, các đề tài của GĐPT một cách sâu sắc hơn... Qua đó, huynh trưởng có một cái nhìn sâu rộng hơn, để hướng dẫn cho lớp đàn em kế thừa sự nghiệp GĐPT.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh mang tính minh họa

Hảo tâm xuất gia

GNO - Điều quan trọng nhất là bạn phải thể hiện mình là một Phật tử thuần thành, kính tin Tam bảo, có nhân cách đạo đức; là người con hiếu thảo, biết vâng lời cha mẹ, siêng năng học tập. Bạn nên chọn những thời điểm thích hợp để tâm sự với mẹ (hoặc bố, hoặc cả hai) về chí nguyện xuất gia của mình.
Tôi là ai, là ai, là ai…mà yêu quá đời này - Ảnh minh họa

Ðừng tuyệt vọng!

GNO - Rửa bát hát và cười. Nhặt rau hát và cười. Hát gì? Câu hát Trịnh cứ tự nhiên bật ra. “Tôi là ai? Mà yêu quá đời này!”.

Thông tin hàng ngày