90 suất quà đến người mù nhân dịp Tết Nguyên Tiêu

Trao 75 suất quà cho các hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân Tết Nguyên tiêu
Trao 75 suất quà cho các hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân Tết Nguyên tiêu
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 26-2, gia đình ông Lê Đình Vũ, nguyên Chủ tịch Hội Người mù thị xã Hương Trà (Thừa Thiên Huế) đã có chuyến thăm, trao 75 suất quà cho các hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống nhân Tết Nguyên Tiêu.

75 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng tiền mặt đã được ông Lê Đình Vũ và các thành viên trong gia đình đã ân cần trao tận tay cho các hội viên hội người mù ở đây.

Tổng trị giá 22,5 triệu đồng. Số tiền trên do ông Trần Quán Niệm cùng đạo tràng chùa Bồ Đề (Mỹ) tài trợ thông qua gia đình ông Lê Đình Vũ trao.

Cùng ngày, cô giáo Thái Huề, cựu giáo viên Trường THPT Gia Hội, thành phố Huế cũng đã trao 15 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng tiền mặt cho các hội viên người mù Hương Trà có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Hòa thượng Thích Thiện Thống: Báo Giác Ngộ cần phát triển đội ngũ cộng tác viên tại các tỉnh thành

[Podcast] Hòa thượng Thích Thiện Thống: Báo Giác Ngộ cần phát triển đội ngũ cộng tác viên tại các tỉnh thành

GNO - Chia sẻ cùng chương trình Podcast kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên, Hòa thượng Thích Thiện Thống, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban Tăng sự T.Ư mong Báo Giác Ngộ phát triển hơn nữa đội ngũ cộng tác viên tại các tỉnh, thành để lan tỏa Phật sự tại các địa phương.

Thông tin hàng ngày