90 suất quà đến người mù nhân dịp Tết Nguyên Tiêu

Trao 75 suất quà cho các hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân Tết Nguyên tiêu
Trao 75 suất quà cho các hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân Tết Nguyên tiêu
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 26-2, gia đình ông Lê Đình Vũ, nguyên Chủ tịch Hội Người mù thị xã Hương Trà (Thừa Thiên Huế) đã có chuyến thăm, trao 75 suất quà cho các hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống nhân Tết Nguyên Tiêu.

75 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng tiền mặt đã được ông Lê Đình Vũ và các thành viên trong gia đình đã ân cần trao tận tay cho các hội viên hội người mù ở đây.

Tổng trị giá 22,5 triệu đồng. Số tiền trên do ông Trần Quán Niệm cùng đạo tràng chùa Bồ Đề (Mỹ) tài trợ thông qua gia đình ông Lê Đình Vũ trao.

Cùng ngày, cô giáo Thái Huề, cựu giáo viên Trường THPT Gia Hội, thành phố Huế cũng đã trao 15 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng tiền mặt cho các hội viên người mù Hương Trà có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1190 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chị Hai

GNO - Giờ chị đã thành một bà nông dân U60 thứ thiệt: già, đen, lam lũ. Vậy nhưng, trong ký ức chụp giật của mình, tôi nhớ Hai ngày xưa đẹp gái. Gọi “chụp giật” bởi trong nhà Hai con đầu còn tôi con út; đương nhiên, cái ký ức kia phần nào rất… xa xôi vời vợi.

Thông tin hàng ngày