90 suất quà đến người mù nhân dịp Tết Nguyên Tiêu

Trao 75 suất quà cho các hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân Tết Nguyên tiêu
Trao 75 suất quà cho các hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân Tết Nguyên tiêu
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 26-2, gia đình ông Lê Đình Vũ, nguyên Chủ tịch Hội Người mù thị xã Hương Trà (Thừa Thiên Huế) đã có chuyến thăm, trao 75 suất quà cho các hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống nhân Tết Nguyên Tiêu.

75 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng tiền mặt đã được ông Lê Đình Vũ và các thành viên trong gia đình đã ân cần trao tận tay cho các hội viên hội người mù ở đây.

Tổng trị giá 22,5 triệu đồng. Số tiền trên do ông Trần Quán Niệm cùng đạo tràng chùa Bồ Đề (Mỹ) tài trợ thông qua gia đình ông Lê Đình Vũ trao.

Cùng ngày, cô giáo Thái Huề, cựu giáo viên Trường THPT Gia Hội, thành phố Huế cũng đã trao 15 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng tiền mặt cho các hội viên người mù Hương Trà có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bìa báo Giác Ngộ xuân năm 1976 tại triển lãm “Báo xuân tiến bước thời đại số”

Triển lãm báo xuân xưa và nay tại đường sách TP.HCM

GNO - Lần đầu tiên tại đường sách Nguyễn Văn Bình (TP.HCM) diễn ra Triển lãm “Báo xuân tiến bước thời đại số” với các bìa báo xuân tuyển chọn xưa và nay, cùng giai phẩm báo Xuân Bính Ngọ 2026, được khai mạc hôm nay, 28-1.
Thượng tọa Thích Lệ Lạc trao quyết định bổ nhiệm trụ trì chùa Lâm Phước đến Ni trưởng Thích Nữ Như Hải

Vĩnh Long: Chùa Lâm Phước có tân trụ trì

GNO - Sáng 27-1 Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức Lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm Ni trưởng Thích nữ Như Hải làm trụ trì chùa Lâm Phước (khóm 3, P.Trà Vinh, tỉnh Vĩnh Long).

Thông tin hàng ngày