Ấm áp đêm nhạc “Suối nguồn tỉnh thức”

GNO - Tối qua, 8-8, tại sân khấu Lan Anh (Q.10, TP.HCM) đã diễn ra đêm nhạc “Suối nguồn tỉnh thức” gây quỹ mổ tim từ thiện do chùa Bảo Tạng (Lâm Đồng) tổ chức.

hinh tu thien (23).jpg

Một tiết mục trong chương trình - Ảnh: Vũ Giang

Đêm nhạc diễn ra thành công và ấm áp với sự đồng hành của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ khách mời tham gia ủng hộ cho chương trình. Theo đó, với chủ đề “Hiểu để yêu thương” đêm nhạc gây quỹ trợ giúp 20 trường hợp trẻ em cần mổ tim bẩm sinh ở các tỉnh miền Tây, miền Đông Nam bộ và giúp đỡ những người già neo đơn, khó khăn, xoa dịu những hoàn cảnh đáng thương.

Khá đông ca sĩ, nghệ sĩ đồng hành cùng chương trình, như Quang Lê, Phi Nhung, Phương Thanh, Nguyễn Phi Hùng, Nguyễn Đức, Quách Tuấn Du, Bích Phượng, Thùy Trang, Bảo Thy, Nhật Kim Anh… Đặc biệt, có sự góp mặt của các danh hài: Việt Hương, Minh Béo, Hồng Tơ. Một số diễn viên điện ảnh, người mẫu, hoa hậu cũng tham gia góp mặt trong chương trình.

Được biết, đây là lần thứ 3 chùa Bảo Tạng tổ chức ca nhạc gây quỹ từ thiện.

Một số hình ảnh tại đêm nhạc:

hinh tu thien (11).jpg

hinh tu thien (12).jpg

hinh tu thien (15).jpg

Ca sĩ Quang Lê

hinh tu thien (16).jpg

hinh tu thien (18).jpg

hinh tu thien (2).jpg

Phương Thanh

hinh tu thien (24).jpg

hinh tu thien (27).jpg

hinh tu thien (29).jpg

Ca sĩ Nguyễn Đức

hinh tu thien (3).jpg

hinh tu thien (30).jpg

Nguyễn Phi Hùng

hinh tu thien (6).jpg

Phi Nhung

hinh tu thien (9).jpg

Bích Phượng

hinh tu thien (4).jpg

Trao bằng công đức của BTC - cảm ơn các mạnh thường quân, các nhà tài trợ chương trình

hinh tu thien (5).jpg

Đêm nhạc đã được sự hoan hỷ chung tay của rất nhiều nhà hảo tâm, sự đồng hành của các doanh nghiệp

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tu viện Phật giáo 1.700 năm tuổi được phát hiện tại Telangana

Tu viện Phật giáo 1.700 năm tuổi được phát hiện tại Telangana

GNO - Một di tích Phật giáo thuộc giai đoạn Phật giáo sơ kỳ, mới được khai quật gần đây bởi Sở Di sản bang Telangana tại làng Chada, huyện Yadadri Bhongir, đã hé lộ những ánh sáng mới về sự hiện diện và tầm quan trọng lịch sử của Phật giáo trong khu vực này.
Tìm Phật trong nhà

Tìm Phật trong nhà

GNO - Không chỉ ở trong chùa  chúng ta mới có thể tìm  thấy Phật - vị thầy đáng kính Pubjeong nói - mà chúng ta có thể tìm thấy Phật ngay trong nhà, ngay trong chính gia đình mình! “Bởi sự đổ vỡ đã khiến cho nhiều ngôi nhà lạnh lẽo như những chiếc vỏ sò, trong khi sự ấm áp của gia đình biến mất”.
Câu lạc bộ Cỏ bốn lá tổ chức chương trình Xuân từ bi tại Quảng Ngãi - Ảnh: NVCC

Thắp sáng từ bi giữa đời

GNO - “Con đường tu tập là con đường chân chính để tìm thấy ý nghĩa cuộc sống và phụng sự cộng đồng”, đó là những chia sẻ của Đại đức Thích An Nhất, sinh năm 1995, xuất gia tại tổ đình Tôn Thạnh (xã Mỹ Lộc, tỉnh Tây Ninh).
Chư Ni cùng nhau tu tập tại tu viện Sravasti Abbey, Hoa Kỳ

Tăng đoàn như một tấm gương phản chiếu chính mình

GNO - Con đường tu hành không phải là sự thoái lui hay trốn tránh cuộc đời, mà là tấm gương phản chiếu rõ ràng từng góc khuất sâu kín trong chính ta. Ở đó, ta không còn con đường nào khác ngoài việc mở rộng trái tim và trí tuệ, để học cách hiện diện trọn vẹn vì người khác.

Thông tin hàng ngày