Ăn chay sao cho ít phải gặp... thầy thuốc

[Video] Bác sĩ Lương Lễ Hoàng, tốt nghiệp y khoa ở Sài Gòn, định cư ở CHLB Đức từ năm 1981.

Vốn xuất thân từ Đại Học Y Khoa Minh Đức, trường y đầu tiên và duy nhất ở miền Nam với tôn chỉ kết hợp Đông Tây Y nhằm mục tiêu xây dựng một nền y học đậm đà bản sắc dân tộc, đại chúng và nhân bản, bác sĩ Lương Lễ Hoàng đã tiếp tục theo đuổi hoài bão phát huy giá trị của nền y học cổ truyền phương Đông ngay trên xứ người.

Bên cạnh một số phát kiến đã được đăng ký bản quyền phát minh tại CHLB Đức, bác sĩ Lương Lễ Hoàng là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu về y dược nhằm mục tiêu cổ động cho biện pháp PHÒNG và TRỊ bệnh bằng cách vận dụng kinh nghiêm của y học dân gian nhưng với tri thức cập nhật và kỹ thuật thực nghiệm của y học hiện đại.

Mời quý vị cùng nghe những chia sẻ thú vị và ý nghĩa của bác sĩ Lương Lễ Hoàng về việc ăn chay sao cho ít phải gặp... thầy thuốc, buổi nói chuyện diễn ra tại Quan Âm tu viện, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.


Nhớ đăng ký kênh truyền hình trực tuyến trên Youtube (từ khóa: Giác Ngộ TV), hoặc bấm vào đây, sau đó bấm vào chữ ĐĂNG KÝ (Subscribe) để theo dõi những chương trình mới của Giác Ngộ TV.
Cảm ơn Quan Âm tu viện đã đồng ý cho Giác Ngộ TV sử dụng tư liệu này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hành trình xuất gia từ trang báo Giác Ngộ

Hành trình xuất gia từ trang báo Giác Ngộ

GNO - Không nhớ bắt đầu đọc Báo Giác Ngộ từ khi nào, chỉ biết rằng đã hơn mười năm nay, mỗi ngày tôi đều mở báo như một thói quen. Có những lúc vì hoàn cảnh mà tôi tạm dừng, rồi khi đủ duyên lại trở về với trang báo như người bạn đã từng đồng hành.

Thông tin hàng ngày