Ẩn hai chuyên mục Phật đản PL.2562 trên giacngo.vn

Mộc dục
Mộc dục
GNO - Theo đó, kể từ hôm nay, 16-6, bạn đọc truy cập vào Giác Ngộ online (giacngo.vn) sẽ thấy giao diện bình thường: chuyên mục Phật đản khắp nơi Đức Phật trong đời nằm trong cụm Phật đản 2018 (www.giacngo.vn/phatdan2018/) đã được cho ẩn.

Trong một tháng hiển thị (từ 15-5), trên hai chuyên mục do Giác Ngộ online tổ chức đã nhận được nhiều tin, bài đóng góp của bạn đọc, vừa nhanh vừa có giá trị, góp phần làm cho mùa Phật đản thêm hoan hỷ.

Bạn đọc xem Giác Ngộ online đánh giá cao những nội dung đăng tải của báo trong suốt mùa Phật đản; đặc biệt hoan hỷ với các video do PV Giác Ngộ TV thực hiện, tổng hợp ở nhiều địa phương, nhất là TP.HCM, tin tức Đại lễ Vesak tại Thái Lan...

Bạn đọc nếu vẫn còn quan tâm và muốn đọc lại bài vở liên quan tới Phật đản PL.2562, có thể truy cập: www.giacngo.vn/phatdan2018/.

Lời cảm ơn

Trong suốt tuần lễ Phật đản PL.2562 - DL.2018, và trước đó, Giác Ngộ online nhận được rất nhiều tin, bài, chùm ảnh cộng tác cùng những góp ý của quý CTV, bạn đọc - chung tay cho nội dung của báo phong phú, chuyển tải đầy đủ hoạt động kính mừng Phật đản của người con Phật khắp nơi.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự cộng tác cũng như góp ý nội dung của quý CTV, bạn đọc, để báo Giác Ngộ tiếp tục sứ mệnh truyền tải thông tin Phật sự, phản biện cuộc sống cùng những vấn đề sinh hoạt của Tăng đoàn, Giáo hội, chung lo việc hoằng pháp lợi sinh với chư tôn thiền đức như suốt hơn 40 năm qua.

Bài vở cộng tác, góp ý, xin kính mời gửi về: toasoan@giacngo.vn hoặc onlinegiacngo@gmail.com.

Kính chúc quý CTV, bạn đọc Giác Ngộ an lạc, mùa An cư tinh tấn!

Tòa soạn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

TP.HCM cho phép học sinh trở lại trường từ ngày 1-3

TP.HCM cho phép học sinh trở lại trường từ ngày 1-3

GNO - Văn bản chỉ đạo của UBND TP.HCM do Phó Chủ tịch Dương Anh Đức ký ban hành hôm nay, 24-2, cho phép hơn 1,74 triệu học sinh toàn thành phố học tập trung trở lại từ ngày 1-3, yêu cầu thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống Covid-19.

Thông tin hàng ngày