Anh Hồng mong được giúp đỡ để điều trị bệnh

Anh Hồng và con trai
Anh Hồng và con trai

GN - Anh Bùi Đức Hồng, sinh 1970 (ảnh), cư ngụ tại 253, ấp Tân Hòa, xã Đức Tân, huyện Tân Trụ (Long An) đang bị bệnh xơ xẹp phổi đã 4 năm qua. Căn bệnh khiến anh Hồng không còn sức khỏe để lao động kiếm sống.

Do áp lực bệnh tật của anh, vợ anh phải đi bán vé số kiếm sống nhưng rồi không về, bỏ lại hai đứa con còn nhỏ, một em sinh năm 1999 và một em sinh năm 2007 đang đi học. Anh Hồng cho biết, hiện tại ba cha con nương tựa vào hàng xóm láng giềng gom góp ít gạo để sống qua ngày. Anh không còn sức khỏe để đi làm (phụ hồ) như trước đây nên rơi vào bế tắc, quẫn trí vì lo lắng cho bệnh tình không tiền chữa trị, tiền sinh hoạt và lo cho hai con ăn học.

Hiện tại, anh Hồng đang điều trị ngoại trú tại Bệnh viện Đa khoa Tân Trụ, hàng ngày lãnh thuốc ở bệnh viện về uống tạm vì không có điều kiện điều trị bệnh tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, TP.HCM.

Anh Hồng cầu mong được sự chung tay giúp đỡ của các nhà hảo tâm, bạn đọc… để anh có điều kiện điều trị bệnh, lo cho hai con còn nhỏ dại.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304 620. Tài khoản số 0600.237.99.599, chủ tài khoản Phan Văn Thức, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Hồng Bàng, Chợ Lớn.

H.Diệu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Tuệ Đăng

Bình an giữa tâm bão

GNO - Một khi có những sự hiểu biết đúng đắn và pháp tu - điều trị thích hợp, chúng ta không sợ hãi sự xâm nhập của bất kỳ loại virus hay ác ma nào!

Thông tin hàng ngày