Bà Hà Thị Khiết vấn an Đức Pháp chủ GHPGVN

GNO - Phái đoàn gồm bà Hà Thị Khiết, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Dân vận T.Ư; ông Bùi Thanh Hà, Phó Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ đã đến chùa Ráng - tổ đình Viên Minh (huyện Phú Xuyên, TP.Hà Nội), thăm và vấn an sức khỏe Đức Pháp chủ GHPGVN - Trưởng lão HT.Thích Phổ Tuệ nhân mùa An cư kiết hạ và Vu lan PL.2558.

a tham Duc phap chu 1.jpg
Bà Hà Thị Khiết và ông Bùi Thanh Hà thăm, vấn an Đức Pháp chủ GHPGVN

GHPGVN cùng đón tiếp các phái đoàn có HT.Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS; HT.Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch kiêm Trưởng ban Thông tin - Truyền thông T.Ư; TT.Thích Đức Thiện, Phó Tổng thư ký kiêm Chánh VP I T.Ư cùng chư tôn đức Thường trực HĐTS.

Lãnh đạo các ban ngành T.Ư đã vấn an, thăm hỏi Đức Pháp chủ GHPGVN, chúc ngài luôn khỏe mạnh để tiếp tục dẫn dắt GHPGVN vững bước trên con đường phụng sự đạo pháp và dân tộc, đồng thời gửi lời thăm hỏi và động viên chư Tăng Ni trường hạ nhân mùa An cư và Vu lan PL.2558 - DL.2014.

a tham Duc phap chu 2.jpg
Chư tôn đức lãnh đạo GHPGVN chụp hình với bà Khiết và ông Hà tại chùa Ráng

Trưởng lão HT.Thích Phổ Tuệ cảm ơn chân thành trước sự quan tâm của lãnh đạo Ban Dân vận T.Ư; Ban Tôn giáo Chính phủ đã luôn tạo điều kiện giúp đỡ các hoạt động Phật sự của Giáo hội. GHGPVN sẽ luôn phát huy truyền thống lịch sử hàng nghìn năm đồng hành cùng dân tộc góp phần đem lại sự an vui, giàu mạnh cho đất nước trong thời kỳ hội nhập và phát triển. Giáo hội sẽ nỗ lực đoàn kết hướng dẫn Tăng Ni, Phật tử hoàn thành mọi hoạt động Phật sự và công tác xã hội vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Không cầu may mắn

Không cầu may mắn

GN - Cầu may mắn là cầu cho những điều tốt đẹp đến với mình một cách ngẫu nhiên, tình cờ. Trong cuộc sống, hình như ai cũng cầu mong cho mình gặp được nhiều may mắn. Tuy vậy, là một đệ tử Phật, tôi không bao giờ cầu may mắn cho bản thân mình.

Thông tin hàng ngày