Bà Rịa-Vũng Tàu: 30 xe hoa diễu hành mừng Phật đản

(GNO-BRVT): Chiều tối 27-5, đã diễn ra lễ diễu hành xe hoa chào mừng Đại lễ Phật đản 2010 (PL.2554). Tham gia lễ diễu hành có 30 xe hoa được trang trí hình ảnh Đức Phật đản sinh, hình tượng chốn Niết bàn với cờ  hoa, đèn màu rực rỡ, biểu tượng cho khối đoàn kết, thống nhất của Phật giáo Việt Nam.

WVTXH (3).jpgWVTXH (2).jpg

WVTXH (2).jpg

Tham gia đoàn xe hoa diễu hành còn có các Tăng Ni, Phật tử, đại diện Phật giáo các huyện và các tự viện trên địa bàn tỉnh. Đoàn xe hoa xuất phát từ lễ đài chính, theo lộ trình từ đường Quang Trung qua các đường Trương Công Định, Hoàng Hoa Thám, Thùy Vân, Lê Hồng Phong, Lê Lợi, Hoàng Diệu của TP.Vũng Tàu và trở về lễ đài chính ở Bãi Trước.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trên tay là ống tiêm, trong tim là nụ cười và bao lì-xì đỏ thắm tình thương

Những đứa trẻ trên tay là ống tiêm và trong tim là nụ cười

GNO - Mùa hè của những “siêu nhân” nhí tại Khoa Ung bướu - Huyết học Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM là những ngày dài chiến đấu với bệnh tật, những mũi tiêm đau nhức và những viên thuốc đắng ngắt. Nhưng giữa những ngày hè ấy, vẫn có điều kỳ diệu xảy ra, mang đến cho các em những nụ cười, niềm vui nho nhỏ.

Thông tin hàng ngày