Bà Tô Thị Bích Châu thăm và chúc mừng Báo Giác Ngộ

0:00 / 0:00
0:00

GNO - Chiều nay, 15-12-2020, bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.HCM đã đến thăm, chúc mừng Báo Giác Ngộ trước thềm kỷ niệm tròn 45 năm ngày báo ra số đầu tiên (1-1-1976 – 1-1-2021).

BTN_0017.JPG
Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN TP.HCM đến tặng hoa chúc mừng Báo Giác Ngộ

Cùng đi có ông Vũ Mạnh Hải, Ủy viên Thường trực, Trưởng ban Dân tộc - Tôn giáo thuộc Ủy ban MTTQVN TP cùng các chuyên viên.

Đón tiếp tại trụ sở tòa soạn có HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Tổng biên tập Thường trực; TT.Thích Tâm Hải, Ủy viên Thường trực BTS, Phó Tổng biên tập kiêm Thư ký tòa soạn.

Bà Chủ tịch cùng quý vị giáo phẩm Ban Biên tập đã trao đổi nhiều nội dung về tình hình của TP, đặc biệt lĩnh vực tôn giáo nói chung và Phật giáo nói riêng cũng như báo chí trong mục tiêu xây dựng TP, góp phần phát triển đất nước.

BTN_0014.JPG

Trao đổi tại buổi thăm, chúc mừng

Bà Chủ tịch cũng đã chúc mừng báo Giác Ngộ cùng tập thể tòa soạn nhân dịp báo đạt đến một dấu ấn quan trọng, kỷ niệm 45 năm thành lập, ra số báo đầu tiên.

HT.Thích Giác Toàn đã cảm ơn bà Chủ tịch, nhờ bà chuyển lời cảm ơn đến lãnh đạo TP đã có nhiều quan tâm đối với báo Giác Ngộ. Hòa thượng cho biết, đánh dấu kỷ niệm 45 năm thành lập, để tri ân bạn đọc và phục vụ thông tin tốt hơn, báo sẽ một số thay đổi về nội dung, hình thức báo điện tử cùng một số chương trình xã hội khác bên hoạt động báo chí. Do đó, Ban Biên tập cũng mong muốn được lắng nghe, trao đổi ý kiến với lãnh đạo TP cũng như Giáo hội, đón nhận ý kiến của Tăng Ni Phật tử, bạn đọc để có những điều chỉnh phù hợp hơn trong sự phát triển chung của thời đại.

Dịp này, HT.Thích Giác Toàn đã mời bà Chủ tịch và lãnh đạo Mặt trận đến dự lễ kỷ niệm 45 năm báo Giác Ngộ ra số đầu tiên vào ngày đầu năm mới 2021 sắp tới.

Bà Tô Thị Bích Châu đã nhận lời và cho biết Ủy ban MTTQVN sẽ tổ chức đoàn đến thăm, trao đổi với báo trước sự kiện nói trên.

Bảo Toàn/Báo Giác Ngộ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phạm Thị Thu Thủy lúc nào cũng rạng rỡ với nụ cười tràn đầy năng lượng tích cực - Ảnh: NVCC

“Bé Nước” sống không lùi bước

GNO - “Bé Nước” là nickname của Phạm Thị Thu Thủy (sinh năm 1997) ở TP.HCM. Thủy là trẻ mồ côi, lớn lên ở Làng Hòa Bình với đôi chân khuyết tật.
Khai mạc lễ hội chùa Hương năm 2023

Khai hội chùa Hương

GNO - Sáng 27-1 (tức mùng 6 tháng Giêng Quý Mão), hồi trống do Thượng tọa Thích Minh Hiền, trụ trì quần thể chùa Hương gióng lên đã đánh thức cỏ cây, mây núi chốn Hương Sơn để Phật tử, du khách về chiêm bái, đảnh lễ Bồ-tát Quán Thế Âm sau 3 năm "ngủ vùi" do đại dịch.

Thông tin hàng ngày