Bắc cầu tình thân

GNO - Tết này (Quý Tỵ 2013) Giác Ngộ Online tình nguyện làm cầu nối để giúp bạn sẻ chia tâm tình, gửi những lời chúc xuân tới những người thân thương, khả kính của mình.

Đó có thể là lời chúc của học trò gửi tới thầy, con cái dành cho cha mẹ, bạn bè, người yêu… dành cho nhau.

HoaMai.jpg

Mời bạn đọc gửi lời chúc xuân về Giác Ngộ Online

Chúc Tết đã trở thành thông lệ, gửi gắm niềm mong ước, cầu nguyện an lành, thịnh vượng, cát tường, hanh thông… dành cho người được chúc. Đó là nét đẹp văn hóa trong truyền thống Tết Nguyên đán của người Việt.

Có thể, vì khoảng cách địa lý, vì những lý do nào đó mà bạn chưa thể trực tiếp gặp hoặc nói với người thân-thương, quý kính của mình thì hãy gửi về cho Giác Ngộ Online. Những lời chúc hay, chân thành, ấm áp, thấm tình đạo vị… sẽ được đưa lên trên trang Gửi lời chúc xuân tại địa chỉ www.giacngo.vn/tetquyty2013 (chuyên trang do Giác Ngộ Online thực hiện).

Bạn đọc có thể gửi trực tiếp tại thanh công cụ Ý kiến của bạn ở dưới mỗi tin, bài online hoặc e-mail về bandocgiacngo@gmail.com. Chào đón và hân hạnh bắc nhịp cầu để bạn bày tỏ tình cảm, sự kính mến của mình tới người thân-thương cũng như gửi lời chúc an lành cho thế giới nhân dịp xuân mới Quý Tỵ 2013.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày