Bấm huyệt, cấp phát thuốc và cháo miễn phí

GNO - Ngày 22, 23-10, tại chùa Phổ Môn (TP.Vinh), Công ty Việt Phúc (TP.HCM) tổ chức khám chữa bệnh, bấm huyệt và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 300 người dân xã Nghi Liên và Phật tử trên địa bàn tỉnh.
bamhuyet.jpg
Bấm huyết tại chùa Phổ Môn

Tại đây, các lương y đã tổ chức thăm khám, châm cứu, bấm huyệt cho bà con nhân dân, các trường hợp đau nhức về xương khớp đã được các chữa trị và tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí: chủ yếu là thuốc về xương, khớp, bao tử - với kinh phí gần 30 triệu đồng.

Trước đó, chùa Lan Hà (Diễn Châu) tổ chức nấu cháo dinh dưỡng, phát miễn phí hơn 200 suất cho các bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn trên địa bàn.

Chùa Lâm Hà tổ chức phát cháo thường xuyên 4 lần/tháng vào sáng Chủ nhật hàng tuần tại Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn do ĐĐ.Thích Thiện Mỹ và các tình nguyện viên của chùa thực hiện qua sự hỷ tâm đóng góp của nhiều người.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trình diễn múa "Lục cúng hoa đăng" trước Ngọ môn, Hoàng cung Huế - Ảnh: Lê Đình Hoàng

Âm hưởng Phật giáo trong vũ khúc cung đình triều Nguyễn

GNO - Trong số các vũ khúc cung đình triều Nguyễn, “Lục cúng hoa đăng” và “Đấu Chiến Thắng Phật” là hai điệu múa mang đậm dấu ấn của Phật giáo, thể hiện phần nào sự ảnh hưởng của tôn giáo này trong đời sống tinh thần triều đại quân chủ cuối cùng của Việt Nam.
Đồ thờ Đại Phát

Đồ thờ Đại Phát

Đồ thờ Đại Phát là một trong những cơ sở sản xuất đồ thờ mỹ nghệ nổi tiếng nhất tại Làng nghề Sơn Đồng (Hoài Đức, Hà Nội). Gắn liền với tên tuổi của làng nghề, chúng tôi tự hào khẳng định & cam kết về chất lượng sản phẩm cung cấp tới quý khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin hàng ngày