Bấm huyệt, cấp phát thuốc và cháo miễn phí

GNO - Ngày 22, 23-10, tại chùa Phổ Môn (TP.Vinh), Công ty Việt Phúc (TP.HCM) tổ chức khám chữa bệnh, bấm huyệt và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 300 người dân xã Nghi Liên và Phật tử trên địa bàn tỉnh.
bamhuyet.jpg
Bấm huyết tại chùa Phổ Môn

Tại đây, các lương y đã tổ chức thăm khám, châm cứu, bấm huyệt cho bà con nhân dân, các trường hợp đau nhức về xương khớp đã được các chữa trị và tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí: chủ yếu là thuốc về xương, khớp, bao tử - với kinh phí gần 30 triệu đồng.

Trước đó, chùa Lan Hà (Diễn Châu) tổ chức nấu cháo dinh dưỡng, phát miễn phí hơn 200 suất cho các bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn trên địa bàn.

Chùa Lâm Hà tổ chức phát cháo thường xuyên 4 lần/tháng vào sáng Chủ nhật hàng tuần tại Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn do ĐĐ.Thích Thiện Mỹ và các tình nguyện viên của chùa thực hiện qua sự hỷ tâm đóng góp của nhiều người.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Lễ đài Phật đản được thiết trí tại chùa Mahabodhi (New Delhi)

Ấn Độ: Thông điệp Vesak lan tỏa nơi đất Phật

GNO - Sáng nay, 11-5, Đại lễ Phật đản Phật lịch 2569 được cộng đồng Tăng Ni nghiên cứu sinh Phật học Việt Nam tại Ấn Độ long trọng tổ chức tại chùa Mahabodhi (New Delhi) với sự tham dự của các cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ.

Thông tin hàng ngày