Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM chúc mừng ngày Báo chí đến báo Giác Ngộ

Đại diện lãnh đạo Ban Dân vận TP.HCM thăm báo Giác Ngộ - Ảnh: Bảo Toàn
Đại diện lãnh đạo Ban Dân vận TP.HCM thăm báo Giác Ngộ - Ảnh: Bảo Toàn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay 21-6, phái đoàn Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM do ông Lê Văn Tân, Phó Trưởng ban đại diện đã đến thăm báo Giác Ngộ nhân dịp kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (1925-2021).

Thừa ủy nhiệm Hòa thượng Thích Trí Quảng, Đệ nhất Phó Pháp chủ, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, Tổng biên tập báo Giác Ngộ, Thượng tọa Thích Tâm Hải, Phó Tổng biên tập kiêm Thư ký tòa soạn tiếp đoàn.

Trong không khí thân mật, ông Lê Văn Tân đã có lời thăm hỏi hoạt động của cơ quan trong diễn biến dịch bệnh Covid-19 căng thẳng, đồng thời chúc mừng kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam đến toàn thể lãnh đạo, đội ngữ làm báo và cán bộ công nhân viên của báo Giác Ngộ.

Tặng hoa chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - Ảnh: Bảo Toàn

Tặng hoa chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - Ảnh: Bảo Toàn

Ông Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy cũng thông tin, trao đổi với đại diện lãnh đạo Ban Biên tập về diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 hiện nay trên địa bàn Thành phố. Cùng với nỗ lực của lãnh đạo, các cấp chính quyền Thành phố, ông đề nghị Ban Biên tập báo Giác Ngộ tiếp tục tăng cường sự hỗ trợ trong công tác tác chiến, đăng tải thông tin vận động Tăng Ni, Phật tử thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đáp lời, Thượng tọa Thích Tâm Hải gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM đã luôn tạo mọi điều kiện tốt đẹp để báo Giác Ngộ có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của Thành phố.

Tại đây, Thượng tọa cũng chia sẻ chủ trương của Ban Biên tập trong hoạt động xuất bản báo chí qua các ấn phẩm báo tuần và nguyệt san cũng như Giác Ngộ Online, các chương trình truyền hình trực tuyến của Giác Ngộ TV đặc biệt trong chuỗi ngày TP.HCM dốc toàn lực chống dịch; Bên cạnh đó, Ban Biên tập báo Giác Ngộ chủ động phối hợp chặt chẽ cùng các cơ quan chức năng Thành phố, nắm bắt thông tin về diễn biến của dịch bệnh, phản ánh kịp thời đến Tăng Ni, Phật tử.

Buổi gặp mặt diễn ra trong niềm hoan hỷ. Phái đoàn trao tặng hoa và quà chúc mừng đến Ban Biên tập báo Giác Ngộ.

Dịp này, báo Giác Ngộ cũng nhận được nhiều lẵng hoa, quà, lời chúc mừng của các cơ quan, tổ chức, đơn vị gửi đến chúc mừng.

Thành ủy TP.HCM chúc mừng

Dịp này, Thành ủy TP.HCM đã có thư gửi đến báo Giác Ngộ chúc mừng nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6 (1925-2021).

Thư của Thành ủy TP.HCM do Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Phan Văn Mãi ký, trân trọng ghi nhận, biểu dương, cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ của các cơ quan thông tấn, báo chí và đội ngũ làm báo trong quá trình xây dựng, phát triển TP.HCM thời gian qua.

“Do điều kiện dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Thường trực Thành ủy chưa thể tổ chức gặp gỡ, lắng nghe ý kiến lãnh đạo của các cơ quan báo chí đóng góp cho sự phát triển của Thành phố, chúng tôi sẽ tổ chức ngay sau khi tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát”, thư của Ban Thường vụ Thành ủy viết.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu "Một ngày an lạc" lần 2 tại chùa Phổ Quang (Q.Tân Bình) với chủ đề "Tu phạm hạnh là pháp trang nghiêm"

"Tu phạm hạnh là pháp trang nghiêm"

GNO - Đó là chủ đề của khóa tu "Một ngày an lạc" lần 2 tại chùa Phổ Quang (Q.Tân Bình, TP.HCM) vào ngày 14-4 với sự tham dự của hơn 300 Phật tử.

Thông tin hàng ngày