Bạn đọc Báo Giác Ngộ hỗ trợ gia đình chị Bo Bo Thị Linh 20 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 3-7, sau khi Báo Giác Ngộ đăng về hoàn cảnh của chị Bo Bo Thị Linh (sinh 1984), người Raglai ở xóm Cải, xã Sơn Bình, huyện miền núi Khánh Sơn (Khánh Hòa), bạn đọc đã ủng hộ gia đình chị số tiền 20 triệu đồng.
Bạn đọc Báo Giác Ngộ hỗ trợ gia đình chị Bo Bo Thị Linh 20 triệu đồng ảnh 1

Bạn đọc trao ủng hộ 20 triệu đồng đến chị Bo Bo Thị Linh

Gia đình chị Linh có 2 người con, nhưng con trai chị khi sinh ra lúc 3 tháng tuổi bị bệnh (bị thoát vị bẹn, nhưng gia đình không biết bé bị bệnh gì), gây khó khăn cho bé lúc đi tiểu. Bản thân chị Linh thì bị căn bệnh tắc mạch máu, gây hoại tử phần lớn các ngón tay, mới đây chị phải đến bệnh viện để tháo gần hết các ngón cả 2 bàn tay.

Ngay sau khi mục Mở rộng lòng từ trên báo Giác Ngộ đưa tin về gia cảnh chị Bo Bo Thị Linh kể trên, bạn đọc của báo đã ủng hộ chị 20 triệu đồng và đã được trao tận tay cho gia đình chị, với sự chứng kiến của Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Khánh Sơn.

Trước đó, Hội Bảo trợ người khuyết tật, Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa đã đưa cả gia đình đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh để các bác sĩ mổ cho cháu thành công, hỗ trợ gần 20 triệu đồng để gia đình mua thuốc tiếp tục điều trị điều trị, gạo, sữa… để bồi dưỡng sức khỏe.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày