Mở rộng lòng từ: Giúp đỡ mẹ con chị Bo Bo Thị Linh

0:00 / 0:00
0:00
GN - Chứng kiến cảnh gia đình chị Bo Bo Thị Linh (sinh 1984) và con trai Bo Bo Minh Diệp, 2 tuổi (ảnh), ở xóm Cải, xã Sơn Bình, huyện Khánh Sơn (Khánh Hòa), ai cũng cảm thấy xót xa.
Mở rộng lòng từ: Giúp đỡ mẹ con chị Bo Bo Thị Linh ảnh 1

Gia đình chị Bo Bo Thị Linh

Chị Linh cho biết, gia đình chị có 2 người con. Con trai chị khi sinh ra lúc 3 tháng tuổi thì bị bệnh (bị thoát vị bẹn nhưng gia đình không biết bé bị bệnh gì), gây khó khăn cho bé lúc đi tiểu. Hiện nay, bé đã hơn 2 tuổi nhưng không biết đi khám và phải điều trị như thế nào, ở đâu? Còn bản thân chị bị căn bệnh tắc mạch máu, gây hoại tử phần lớn các ngón tay, mới đây chị phải đến bệnh viện để tháo gần hết các ngón cả 2 bàn tay.

Theo cán bộ thôn cho biết, gia đình chị thuộc hộ nghèo, tuy có bảo hiểm y tế, nhưng không có phương tiện đi bệnh viện, nhất là bệnh viện tuyến tỉnh. Vì vậy, gia đình rất cần sự giúp đỡ, để có phương tiện đưa bé đi chữa bệnh và tiền mua sữa, một số loại dinh dưỡng bồi bổ sau mổ.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM, ĐT: (028) 39 304 620. Tài khoản số 0601 6724 0901, chủ tài khoản Đoàn Thành Quang, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Trần Hưng Đạo, TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Hoa hồng xuống phố"

"Hoa hồng xuống phố"

GNO - Các em Thanh thiếu niên Phật tử chùa Kim Quang (TP.Nha Trang) đã tổ chức chương trình "Hoa hồng xuống phố" nhân mùa Vu lan - Báo hiếu Phật lịch 2566 vào ngày 6-8 vừa qua.
Tịnh xá Trung Tâm trao quà đến bà con nghèo phường 5, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tịnh xá Trung Tâm tặng quà bà con nghèo nhân mùa Vu lan

GNO - Nhân mùa Vu lan - Báo hiếu, ngày 9-8, tịnh xá Trung Tâm (quận Bình Thạnh, TP.HCM) phối hợp với Ủy ban MTTQVN phường 5, quận Bình Thạnh đã tổ chức tặng quà đến bà con nghèo ở địa phương và Hội Người mù của quận.

Thông tin hàng ngày