Bàn giao 4 giếng nước cho hộ nghèo

GNO - Được sự hỗ trợ từ gia đình cô Lê Hồng Thái Bình Dương, ngày 8-1, đại diện CLB Thiện Duyên đã về hai tỉnh Trà Vinh và Sóc Trăng để trao tặng 4 giếng nước yêu thương.

 ANh  (2).jpg
CLB Thiện Duyên bàn giao giếng nước cho hộ nghèo

Tại Trà Vinh, đoàn bàn giao 2 giếng nước cho hộ tại số 227 ấp Tri Liêm, xã Hiệp Hoà, huyện Cầu Ngang và nhà số 229 kế bên. Hai hộ này cũng thuộc hộ nghèo của xã Hiệp Hòa. 

Tại Sóc Trăng, đoàn bàn giao 2 giếng nước yêu thương cho 2 hộ gia đình nghèo tại ấp Trường Hưng, xã Trường Khánh, huyện Long Phú.

 Dịp này, SC.Lệ Viên đã đến hai hộ nghèo tại xã tặng gạo, thực phẩm, mền cho người dân nơi đây. Tổng trị giá hơn 18 triệu đồng. 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày