Bàn giao cầu bê-tông tại Bến Tre

GNO – Ngày 6-11, TT.Thích Chơn Tịnh, trụ trì chùa Thường Quang, Q.8, TP.HCM cùng Ni sư Huệ Thiện đã đến cắt băng khánh thành bàn giao cầu bê-tông nông thôn mang tên Trục Đồng tại xã An Hóa, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

TQ.jpg

Cắt băng khánh thành cầu Trục Đồng tại xã An Hóa

Cây cầu do Phật tử Diệu Nghiêm, chùa Hương Nghiêm (Mỹ) ủng hộ 56 triệu đồng. Dịp này, đoàn đến thăm, tặng quà cho các cháu cô nhi chùa Phật Minh, Bến Tre.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Dù AI có thể vượt trội so với trí tuệ con người trong nhiều lĩnh vực, nhưng nó vẫn đang được huấn luyện và chịu ảnh hưởng từ chính chúng ta. Vì vậy, chúng ta có khả năng và cũng có trách nhiệm đạo đức để đưa yếu tố trí tuệ và lòng từ bi vào “hệ sinh thái” của nó

Chánh pháp trong thời đại AI

GNO - Giữa thời đại mà AI đang bứt phá vượt khỏi tầm hiểu biết quen thuộc của con người, chúng ta đứng trước một nghịch lý: công cụ do chính mình tạo ra lại có thể làm lung lay niềm tin vào trí tuệ của chính mình.
Lễ hội hoa đăng với chủ đề “Ánh đạo vàng son – Hội tụ văn hóa, lan tỏa hòa bình” tại Huế - Ảnh: Lê Đình Hoàng

Huế: Lễ hội hoa đăng năm 2026 tại Nghênh Lương đình

GNO - Nằm trong chuỗi sự kiện Đại lễ Phật đản Phật lịch 2570, đồng hành cùng Festival Huế và hướng tới Kỷ niệm 45 năm thành lập GHPGVN (1981-2026), tối ngày 7-6, tại Nghênh Lương đình, Ban Trị sự GHPGVN TP.Huế tổ chức Lễ hội hoa đăng với chủ đề “Ánh đạo vàng son – Hội tụ văn hóa, lan tỏa hòa bình”.

Thông tin hàng ngày