Bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo

GNO - Nhóm Phật tử từ thiện Nguyên Quang, chùa Phước Hưng (Đồng Tháp) cùng với Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Tháp hôm 6-7 qua đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình thương cho hộ anh Trần Văn Ba (sinh năm 1984) - trú tại ấp Tân Bình, xã Hòa Thành, huyện Lai Vung, Đồng Tháp.

01.jpg


Bàn giao nhà tình thương cho gia đình anh Ba

Gia đình anh Ba có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hai vợ chồng không có việc làm ổn định, trong khi đó 2 con nhỏ của anh bị bệnh hiểm nghèo sau khi mới sinh ra, nhiều năm liền gia đình phải sống trong căn nhà dột nát, tạm.

Công trình được khởi công xây dựng ngày cách đây 2 tháng, với kinh phí xây dựng 45 triệu đồng, trong đó Nhóm Phật tử từ thiện Nguyên Quang, chùa Phước Hưng (Đồng Tháp) hỗ trợ 30 triệu đồng, Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Tháp 10 triệu, số tiền còn lại do gia đình tự đối ứng. 

Nhân dịp này đoàn từ thiện cũng có nhiều phần quà dành tặng gia đình, mong gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống trong căn nhà mới, khang trang.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật tử đi chùa đầu xuân và nhận lì xì từ quý thầy - Ảnh: Tu viện Khánh An

Tết Quý Mão người lao động được nghỉ 7 ngày

GNO - Thông báo chính thức của Văn phòng Chính phủ vừa được phát đi hôm nay, 1-12 cho biết, Tết Quý Mão (2023), người lao động được nghỉ từ 29 tháng Chạp - Nhâm Dần đến mùng 5 tháng Giêng - Quý Mão (tức 20 đến 26-1-2023).

Thông tin hàng ngày