Bàn giao nhà tình thương đến 2 hộ nghèo

GNO - Ngày 1-3, TT.Thích Chơn Tịnh, Phó ban TTXH Báo Giác Ngộ hướng dẫn đoàn đến xã Hòa Định và xã Bình Phan thuộc huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang bàn giao 2 căn nhà tình thương.

Đoàn đã bàn giao nhà cho gia đình anh Nguyễn Minh Tuấn và Đào Văn Oăn. Dịp này, đoàn còn hỗ trợ cho mỗi gia đình một số vật dụng gia đình cùng 1 triệu đồng tiền mặt. Kinh phí xây dựng hai căn nhà được sự tài trợ của Châu Nguyễn và nghệ sĩ Chí Sang, Hoa Kỳ.

unnamed.jpg

Bàn giao nhà tình thương tại huyện Chợ Gạo - Ảnh: T.Q

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ăn chay trường dùng trứng, sữa được không?

GNO - Tôi là Phật tử ăn chay trường đã lâu. Vì công việc và sức khỏe nên tôi có dùng các thức uống như sữa, nước yến, mật ong. Có người nói rằng đã ăn chay trường thì không nên dùng các thức uống đó. Vậy tôi nên làm thế nào? Mong được quý Báo hướng dẫn.
Ảnh: DTA

Ngọn đèn soi sáng hành trình trở về

Thềm thời gian dẫu lặng lẽ trôi qua hàng nghìn năm, nhưng có những con đường chưa bao giờ khép lại; đó là con đường trở về với những giá trị nguồn cội trong chính nội tâm mỗi con người.
Khi tâm trí còn đầy rẫy sự hoang mang, rối bời, thì ta sẽ chẳng thể cảm nhận được niềm hỷ lạc. Ngược lại, sự sáng suốt và minh mẫn sẽ mang lại niềm hỷ lạc

Hỷ lạc - Tấm biển chỉ đường của sự tu tập

GNO - Hỷ lạc là một trạng thái tâm thức với cảm giác trọn vẹn và mãn nguyện. Một phương pháp để đạt được niềm hỷ lạc chính là thấu hiểu lời dạy của Đức Phật, nghĩa là hiểu rõ bản chất của vạn sự vạn vật và quy luật vận hành của thế giới, điều này mang lại niềm hỷ lạc vô cùng lớn lao.

Thông tin hàng ngày