Bàn giao nhà tình thương đến hộ nghèo

GNO - Vừa qua, được sự tài trợ 2.000 USD của nghệ sĩ Chí Sang, Châu Nguyễn và Julie Cao ở Hoa Kỳ, Ban TTXH Báo Giác Ngộ đã hướng dẫn các mạnh thường quân đến bàn giao nhà tình thương.

unnamed (1).jpg
Chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình bà Huệ

Theo đó, đoàn đã giúp gia đình bà Nguyễn Thị Huệ, cư ngụ tại P.16, Q.8, TP.HCM, gia đình bà thuộc hộ nghèo có 5 người, trong đó có hai em còn đi học sống trong mái nhà ọp ẹp, mái tole thấp bị mục nát, không vách và nền trũng sâu.

TT.Thích Chơn Tịnh cùng nghệ sĩ Chí Sang và các Phật tử chùa Thường Quang đến lễ bàn giao mừng nhà mới. Dịp này, các mạnh thường quân còn tặng cho gia đình thêm 1 phần quà gồm gạo, thực phẩm, 1 nồi cơm điện và 4 triệu đồng.

Ngày 22-4, Bác sĩ Khoa mắt, Bệnh viện Trưng Vương đã tiến hành phẫu thuật cho 74 bệnh nhân ở tỉnh Cà Mau và Trà Vinh. Chi phí phẫu thuật được Phật tử Diệu Hiếu, Hoa Kỳ ủng hộ mổ 44 ca; Nhóm Phật tử Hoa Minh ở Bình Thạnh ủng hộ mổ 30 ca.

Sau khi các bệnh nhân được phẫu thuật, TT.Chơn Tịnh cùng các Phật tử đến thăm tặng mỗi bệnh nhân một phần quà.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Tuệ Đăng

Bình an giữa tâm bão

GNO - Một khi có những sự hiểu biết đúng đắn và pháp tu - điều trị thích hợp, chúng ta không sợ hãi sự xâm nhập của bất kỳ loại virus hay ác ma nào!

Thông tin hàng ngày