Bàn giao nhà tình thương đến hộ nghèo

GNO - Ngày 7-5, Ban TTXH Báo Giác Ngộ đã hướng dẫn nghệ sĩ Chí Sang, sống tại Hoa Kỳ đến bàn giao căn nhà tình thương cho gia đình chị  Trần Công Hạnh tại phường Tân Qui Đông, TP.Sa Đéc (Đồng Tháp).
ANH TT.JPG
Đoàn từ thiện chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình - Ảnh: T.Q

Gia đình chị Hạnh thuộc gia đình nghèo tại địa phương với 6 người cư trú trong mái nhà ọp ẹp, trong đó có hai em nhỏ còn đi học. Trải qua thời gian xây dựng, căn nhà đã được bàn giao cho gia đình. Chi phí xây dựng do nghệ sĩ Chí Sang tài trợ 2.000 USD xây dưng. Dịp này, gia đình còn được tặng thêm 1 phần quà, đồ dùng gia đình và 4 triệu đồng.

Trước đó, ngày 6-5, 100 bệnh nhân nghèo ở tỉnh An Giang và Bà Rịa - Vũng Tàu được hỗ trợ chi phí phẫu thuật tại Khoa mắt Bệnh viện Nguyễn Trãi, TP.HCM. Chương trình phẫu thuật này do nhóm Phật tử Hoa Trương ủng hộ 85 ca, Phật tử Huệ Thủy ủng hộ 15 ca. Sau khi phẫu thuật, Phật tử chùa Thường Quang cùng Ni sư và Phật tử Quan Âm tịnh xá đến thăm, tặng mỗi bệnh nhân một phần quà.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày