Ban HDPT T.Ư sắp tổ chức Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo

GNO - Với chủ đề “Niềm tin và hội nhập”, hội trại do Ban HDPT T.Ư tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 24, 25, 26-7-2015, tại thiền viện Trúc Lâm Phương Nam (ấp Mỹ Nhơn, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ).

Đối tượng tham gia là các bạn trẻ có độ tuổi từ 14 đến 30, đang sinh hoạt trong các CLB Thanh thiếu nhi Phật tử của 13 tỉnh thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, do Ban HDPT và Phân ban Thanh thiếu nhi Phật tử tại tỉnh, TP đó chọn ra.

1ht.jpg


Những hội trại tuổi trẻ luôn thu hút đông bạn trẻ tham dự - Ảnh: V.Giang

Thời hạn đăng ký từ ngày ra thông báo đến hết ngày 12-7-2015 (27-5-Ất Mùi). Số lượng trại sinh dự kiến khoảng 1.500 người.

Kinh phí tham dự trại 200.000 đồng/người.

Mọi thông tin liên hệ: Văn phòng Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương (số 294 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TP.HCM. Email: phanbanttnpttw@gmail.com hoặc qua ĐT: 0918015097 (ĐĐ.Thích Quảng Tiến) - 0918505630 (ĐĐ.Thích Phước Huệ ) -  0902848003 (ĐĐ.Thích Tuệ Nhật) hoặc tham khảo TẠI ĐÂY.

Được biết, đây là lần đầu tiên Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo được tổ chức tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nhằm đẩy mạnh giao lưu, học hỏi giữa các CLB Thanh thiếu nhi Phật tử của các tỉnh thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ là sinh viên, học sinh Phật tử trong những ngày hè.

Nhã An

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

1.500 phần quà được chùa Tuyền Lâm và Phật tử Như Phú trao đến đồng bào vùng sâu Tây Nguyên trong chuyến thiện nguyện từ ngày 24 đến 28-3-2026

Chùa Tuyền Lâm (P.Bình Tây, TP.HCM) trao 1.500 phần quà đến đồng bào vùng sâu ở Tây Nguyên

GNO - Từ ngày 24 đến 28-3-2026, chùa Tuyền Lâm (P.Bình Tây, TP.HCM) cùng Phật tử Như Phú (Phó Tổng Giám đốc Công ty nhựa Long Thành) tổ chức chuyến thăm, tặng quà đến đồng bào dân tộc thiểu số tại các vùng sâu, vùng xa, khu vực biên giới, các trại phong, cơ sở bảo trợ tâm thần và trẻ em mồ côi ở Tây Nguyên.
Cô Lisi Ha Vinh - vợ Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ, đồng sáng lập Quỹ Eurasia giới thiệu về sách “Nghệ thuật và khoa học của sự chuyển hóa và biểu hiện” - Ảnh: Nhã An

Nghệ thuật chuyển hóa biểu hiện qua tác phẩm của Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ

GNO - Những giai điệu âm nhạc được khởi lên kết nối mọi người tại buổi giao lưu ra mắt sách “Nghệ thuật và khoa học của sự chuyển hóa và biểu hiện” của Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ - nguyên Giám đốc Trung tâm Tổng Hạnh phúc Quốc gia Bhutan - đã mang đến những ý nghĩa sâu sắc về sự tự do, tình yêu và biểu hiện.

Thông tin hàng ngày