Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương họp trực tuyến tổng kết Phật sự năm 2021

Chư tôn đức chứng minh và tham dự hội nghị
Chư tôn đức chứng minh và tham dự hội nghị
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 28-12, Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết Phật sự năm 2021 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2022 bằng hình thức trực tuyến.

Chứng minh hội nghị có Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN; chư tôn đức Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương, cùng các Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử 63 tỉnh thành trong cả nước.

Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương họp trực tuyến tổng kết Phật sự năm 2021  ảnh 1

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Đại đức Thích Quảng Tiến, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương báo cáo tổng kết hoạt động Phật sự năm 2021.

Theo đó, Ban Hướng dẫn Phật tử đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học chủ đề “Hoạt động đảm bảo an sinh xã hội cho người dân của GHPGVN tỉnh Hòa Bình: Thực trạng và giải pháp” tổ chức tại Hòa Bình vào ngày 17-10; Các thành viên của Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương, các phân ban và tiểu ban đã cùng nhau chung tay, đóng góp thực hiện các công tác xã hội, các hoạt động từ thiện với số tiền hơn 227 tỷ đồng...

Thượng tọa Thích Phước Nghiêm, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương đã điều hành các ý kiến đóng góp bổ sung xoay quanh công tác trọng tâm của Ban năm 2022 trên tinh thần tích cực và hoan hỷ.

Cuối cùng, Hòa thượng Thích Thanh Điện, Phó Tổng Thư ký kiêm Chánh Văn phòng I Trung ương Giáo hội, Phó Thường trực Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương đã đọc lời cảm tạ và bế mạc hội nghị.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thưởng thức múa lân vui nhộn ngày Tết Việt giữa băng giá nước Pháp

Tết Việt ở trung tâm tu học Làng Mai tại Pháp

GNO - Làng Mai là một trung tâm thiền tập do Thiền sư Thích Nhất Hạnh sáng lập đầu năm 1982, tọa lạc tại miền Tây Nam nước Pháp. Làng Mai có tên tiếng Pháp là Village des pruniers, tiếng Anh là Plum Tree Village, gọi tắt là Plum Village.
Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

GNO -… Lẽ thật của một ngày, của một năm, đến kết thúc của một đời không khác nhau. Chúng ta biết được một ngày thì chúng ta có thể biết được một năm. Biết được một năm thì chúng ta có thể biết được một đời.

Thông tin hàng ngày