Ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư làm việc tại Quảng Ngãi

GNO - Phái đoàn Ban Hướng dẫn Phật tử (HDPT) T.Ư do HT.Thích Thanh Hùng, Phó ban HDPT T.Ư làm trưởng đoàn, cùng đi với đoàn còn có quý Hòa thượng, Thượng tọa trong Ban đã đến Quảng Ngãi vào hôm qua, 30-9.
DSCN0289.jpg
Đoàn nghe báo cáo về các hoạt động của Ban HDPT PG tỉnh

Đón đoàn tại Quảng Ngãi có HT.Thích Hạnh Lạc, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Quảng Ngãi; TT.Thích Trí Thắng, Phó ban Thường trực BTS PG tỉnh; TT.Thích Trừng Nghị, Trưởng ban HDPT PG tỉnh; ĐĐ.Thích Giác Châu, Trưởng ban Hướng dẫn Phân ban Cư sĩ Phật tử; huynh trưởng cấp Dũng Tâm Giới Phan Ngọc Thảo, Trưởng ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT cùng chư tôn đức trụ trì tại các chùa, tịnh xá và Phật tử tại các đạo tràng. Về phía đại diện chính quyền địa phương có đại diện Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo, UBMTTQVN, Phòng PA88 - Công an tỉnh Quảng Ngãi; Phòng nội vụ, UBMTTQVN, Công an TP.Quảng Ngãi.Sau phát biểu chào mừng của HT.Thích Hạnh Lạc, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Quảng Ngãi là báo cáo các hoạt động Phật sự của Ban HDPT trong thời gian qua do ĐĐ.Thích Giác Châu, huynh trưởng cấp Dũng Tâm Giới Phan Ngọc Thảo trình bày.
DSCN0293.jpg
Huynh trưởng cấp Dũng Tâm Giới Phan Ngọc Thảo trình bày

Hội nghị đã nghe những ý kiến đóng góp của chư tôn đức phụ trách các phân ban thuộc Ban HDPT T.Ư và phát biểu đánh giá hoạt động của Ban HDPT trong thời gian qua của TT.Thích Trí Thắng.Cuối cùng HT.Thích Thanh Hùng đúc kết, có lời đạo từ nhắc nhở, sách tấn...Trước khi kết thúc, đoàn đã trao quà cho BTS, Ban HDPT Phật giáo tỉnh Quảng Ngãi và đại biểu các cấp chính quyền tham dự. BTS, Ban HDPT Phật giáo tỉnh Quảng Ngãi cũng đã trao quà lưu niệm cho đại diện đoàn và chụp hình lưu niệm. Được biết, kết thúc chuyến thăm và làm việc tại Quảng Ngãi, đoàn sẽ tới thăm và làm việc tại BTS Phật giáo tỉnh Quảng Nam vào hôm nay, 1-10-2015.
DSCN0307.jpg

DSCN0311.jpg
Đoàn trao quà tới BTS PG tỉnh và các vị đại diện chính quyền

DSCN0317.jpg
Chụp hình lưu niệm, kết thúc chuyến thăm

Như Giác Ngộ online đã đưa tin, từ 29 tới 3-10, Ban HDPT T.Ư có chuyến thăm, làm việc với các tỉnh Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị.
Thiện Quang

* Tin tức Phật sự các tỉnh thành, các ban ngành, tự viện hoan hỷ gửi cho Giác Ngộ, địa chỉ: toasoan@giacngo.vn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1183 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tức giận hại thân

GNO - Đức Phật chỉ dạy tức giận (sân) là một trong tam độc của tâm, cùng với tham lam và si mê. Trong y học, tức giận sẽ gây ra hành vi nguy cơ cho sức khỏe. Chúng tôi xin làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Thông tin hàng ngày