Ban Hướng Phật tử tỉnh Long An tổ chức ngày hội thanh niên tôn giáo năm 2021

Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh Long An kết hợp Hội Liên hiệp Thanh niên VN tỉnh trao quà đến thanh niên tôn giáo
Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh Long An kết hợp Hội Liên hiệp Thanh niên VN tỉnh trao quà đến thanh niên tôn giáo
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân Kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, sáng 8-10, Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh Long An kết hợp Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Long An tổ chức ngày hội thanh niên tôn giáo năm 2021 tại chùa Kim Thọ.

Đại đức Thích An Nhựt, Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh cho biết nhằm động viên, hỗ trợ thanh niên, đặc biệt là thanh niên Phật giáo, những gia đình trong vùng tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn, ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Trao quà đến những thanh niên, gia đình khó khăn

Trao quà đến những thanh niên, gia đình khó khăn

Dịp này, Ban Hướng dẫn Phật tử, Hội Liên hiệp Thanh niên VN tỉnh Long An tặng 100 phần quà đến các gia đình, thanh niên Phật giáo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thủ Thừa. Mỗi phần quà gồm 200.000 đồng tiền mặt và 10 kg gạo, với tổng trị giá 30 triệu đồng.

Cùng ngày, Hội Liên hiệp Thanh niên VN tỉnh tổ chức chương trình “Hành trình của niềm tin” năm 2021 tại huyện Thủ Thừa. Tại đây, Đại đức Thích Lệ Ngôn, Trưởng ban Hoằng pháp Phật giáo tỉnh, trụ trì chùa Ân Thọ chia sẻ chủ đề về đạo lý, những giá trị yêu thương, định hướng lối sống tích cực nhằm giúp thanh niên nâng cao nhận thức, xóa bỏ tự ti, cố gắng trở thành người có ích cho xã hội.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

 Ảnh: Thế Phong

Ước vọng đầu năm của người Phật tử

GNO - Với nhiều Phật tử trong và cả ngoài TP.HCM, được tham gia Pháp hội Dược Sư đầu năm Giáp Thìn - 2024 tại Việt Nam Quốc Tự là điều thiêng liêng, là ước vọng đầu năm và là hạnh phúc lớn lao khi Xuân về.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1237 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Trí tuệ viên mãn

GNO - Pháp ở trong tất cả chúng ta. Cho dù bạn có nhận ra nó hay không, nó vẫn có mặt. Cho dù bạn có quan sát nó hay không, nó vẫn ở đó. Vấn đề đơn giản là liệu bạn có biết cách giải mã nó hay không. Một khi bạn biết các giáo lý của Đức Phật, bạn có thể tự giải mã, giống như cách bạn tập đọc một quyển sách.
Ảnh minh họa

Giữ giới và phước đức

GNO - Người phạm hay khuyết giới làm việc thiện và người giữ giới làm việc thiện thì phước đức khác nhau thế nào?

Thông tin hàng ngày