Ban Lưu trú và Vận chuyển họp chuẩn bị công tác đón tiếp đại biểu tham dự Đại lễ Vesak 2025

Thượng tọa Thích Thanh Tuấn chủ trì buổi họp của Ban Lưu trú và Vận chuyển đại biểu Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc 2025 vào sáng 17-4 - Ảnh: Quảng Đạo/BGN
Thượng tọa Thích Thanh Tuấn chủ trì buổi họp của Ban Lưu trú và Vận chuyển đại biểu Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc 2025 vào sáng 17-4 - Ảnh: Quảng Đạo/BGN
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay, 17-4, tại chùa Vĩnh Nghiêm (Q.3, TP.HCM), Ban Lưu trú và Vận chuyển đại biểu thuộc Ủy ban Tổ chức Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc 2025 có phiên họp triển khai kế hoạch chuẩn bị công tác đón tiếp, phục vụ đại biểu tham dự Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc 2025 sắp tới.
Các thành viên trao đổi kế hoạch chuẩn bị
Các thành viên trao đổi kế hoạch chuẩn bị

Thượng tọa Thích Thanh Tuấn, Phó Tổng Thư ký Hội đồng Trị sự kiêm Chánh Văn phòng I T.Ư, Trưởng ban Lưu trú và Vận chuyển đại biểu Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc 2025 chủ trì buổi họp; tham dự còn có các thành viên Ban Lưu trú và Vận chuyển đại biểu, Ban Lễ tân thuộc Ủy ban Tổ chức Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc 2025, đại diện các bên liên quan.

Tại buổi họp, Thượng tọa Thích Thanh Tuấn thông tin đến các thành viên về số lượng đại biểu tham dự, kế hoạch phân bổ số lượng xe đưa đón và khách sạn phục vụ lưu trú; cũng như kế hoạch bố trí Tăng Ni, tình nguyện viên tiếp đón và chuẩn bị chỗ nghỉ ngơi cho các đại biểu trong nước và quốc tế khi đến tham dự Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc 2025.

Thượng tọa Trưởng ban cũng lưu tâm đến các thành viên trong ban tích cực phối hợp cùng Ban Lễ tân và các bên liên quan nhằm trao đổi thông tin, kế hoạch tiếp đón và phục vụ đại biểu diễn ra một cách tốt đẹp, chu đáo.

Toàn cảnh phiên họp
Toàn cảnh phiên họp

Phiên họp cũng nhận nhiều ý kiến đóng góp của các thành viên Ban Lưu trú và Vận chuyển, Ban Lễ tân thuộc Ủy ban Tổ chức Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc 2025 và đại diện các bên liên quan nhằm hỗ trợ nhau thực hiện hoàn thiện kế hoạch chuẩn bị cho công tác đón tiếp đại biểu tham dự sự kiện quan trọng này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Là Phật tử, chúng ta không nên biến căn tính cá nhân thành một bức tường ngăn cách mình với những người không phải là Phật tử. Thay vào đó, ta có thể xem đó như lời nhắc nhở bản thân rằng mình đang học và thực hành giáo pháp của Đức Phật

Vượt qua mọi căn tính để trở thành người Phật tử thực sự

GNO - Căn tính là những dấu vết tạm thời mà ta mang theo trên đường đời và chỉ thật sự có ý nghĩa khi giúp ta trở nên cởi mở hơn với chính mình và với thế giới. Khi tự xưng mình là một “Phật tử” không phải để dựng lên bức tường ngăn cách, mà là để học cách nhìn mọi người bằng con mắt từ bi và hiểu biết.

Thông tin hàng ngày