Ban Thư ký Đại hội Phật giáo toàn quốc lần thứ IX rà soát các công việc chuẩn bị đại hội

Buổi họp rà soát các kịch bản của Đại hội Phật giáo toàn quốc lần thứ IX
Buổi họp rà soát các kịch bản của Đại hội Phật giáo toàn quốc lần thứ IX
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tại trụ sở Trung ương GHPGVN - chùa Quán Sứ (Hà Nội), sáng 19-11 đã diễn ra buổi họp rà soát các kịch bản của Đại hội Phật giáo toàn quốc lần thứ IX nhiệm kỳ 2022-2027.

Buổi họp dưới sự chỉ đạo của Thượng tọa Thích Đức Thiện, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội đồng Trị sự GHPGVN, Thư ký Ban Chỉ đạo Đại hội, Trưởng ban Nội dung Đại hội.

Tại phiên họp, chư tôn đức đã báo cáo công tác đón tiếp các đại biểu, lưu trú, tham luận, số lượng và vị trí chỗ ngồi của đại biểu tại hội trường, các kỹ thuật phục vụ cho công tác truyền thông...

Ban Thư ký Đại hội Phật giáo toàn quốc lần thứ IX rà soát các công việc chuẩn bị đại hội ảnh 1

Chư tôn đức góp ý, rà soát kịch bản chi tiết trong 3 ngày diễn ra Đại hội Phật giáo toàn quốc

Đặc biệt, các nội dung liên quan đến kịch bản chi tiết trong 3 ngày diễn ra Đại hội đã được chư tôn đức rà soát, thống nhất, lên phương án chuẩn bị.

Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 27 đến 29-11-2022 với sự tham dự của 1091 đại biểu chính thức.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1183 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tức giận hại thân

GNO - Đức Phật chỉ dạy tức giận (sân) là một trong tam độc của tâm, cùng với tham lam và si mê. Trong y học, tức giận sẽ gây ra hành vi nguy cơ cho sức khỏe. Chúng tôi xin làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Thông tin hàng ngày