Ban Tổ chức Tiếp sức mùa thi thăm tình nguyện viên tại Đà Lạt và Cần Thơ

(GNO-TP.HCM): Liên tiếp trong những ngày qua, Ban Tổ chức Chương trình Tiếp sức mùa thi 2011 do Báo Giác Ngộ tổ chức đã đến thăm, động viên tình nguyện viên đang làm việc tại TP. Đà Lạt và Cần Thơ

Tại TP.Đà Lạt, TT. Thích Viên Thanh - Phó ban Trị sự THPG Lâm Đồng, Phó ban Tổ chức Tiếp sức mùa thi 2011 đã thay mặt Ban Tổ chức cảm ơn sự nhiệt tình của các tình nguyện viên khi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong giai đoạn đầu. Từ đó, Thương tọa đề nghị các bạn tiếp tục phát huy thành quả đạt được, làm tốt những ngày còn lại để giúp đỡ hữu hiệu thí sinh và phụ huynh về Đà Lạt ứng thí.

wwwtsmt (2).JPG

TT. Thích Viên Thanh thăm và tặng quà tình nguyện viên tại Đà Lạt

wwwtsmt (3).JPG
wwwtsmt (4).JPG
wwwtsmt (5).JPG

Dịp này, Thượng tọa đã gởi quà tặng của Ban Tổ chức đến 60 bạn trẻ đang phục vụ tại đây. Chỉ trong đợt 1 của kỳ thi đại học, Đà Lạt đã đón hàng trăm thí sinh và hỗ trợ 3.000 suất cơm chay miễn phí.

wwwtsmt (6).JPG
wwwtsmt (7).JPG

ĐĐ. Thích An Đạt thăm và tặng quà tình nguyện viên tại Cần Thơ

wwwtsmt (8).JPG
wwwtsmt (9).JPG
wwwtsmt (1).JPG

Đến thăm gần 100 tình nguyện viên đang phục vụ tại Cần Thơ, ĐĐ. Thích An Đạt - Thư ký Ban Tổ chức thể hiện sự vui mừng khi các tình nguyện viên đã dốc toàn lực hỗ trợ thí sinh và phụ huynh. Thay mặt Ban Tổ chức, Đại đức chúc các bạn sức khỏe, hoàn thành nhiệm vụ được giao và tặng quà của chương trình đến các bạn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tháp Tổ sư Liễu Quán (Huế) trong ngày tảo tháp truyền thống - Ảnh: Minh Thắng

Tảo tháp - Nét đẹp tri ân trong truyền thống Phật giáo Việt Nam

GNO - Khi năm cũ dần khép lại, tiết trời chuyển mình từ cái lạnh của mùa đông sang hơi ấm của mùa xuân, cả đời sống dân gian lẫn sinh hoạt thiền môn đều bước vào giai đoạn chuẩn bị đón Tết. Trong bối cảnh ấy, những nghi lễ tưởng niệm tiền nhân, chư Tổ và các bậc tôn túc được cử hành với ý nghĩa tâm linh sâu sắc.
Đức Phật thường dạy về sự quán chiếu ngũ dục có vị ngọt, với đặc tính dính mắc và tiềm ẩn nhiều hiểm nguy, khổ lụy khó lường - Ảnh: Làng Mai

Khó tìm người biết đủ ở đời

GN - Đức Phật thường dạy về sự quán chiếu ngũ dục có vị ngọt, với đặc tính dính mắc và tiềm ẩn nhiều hiểm nguy, khổ lụy khó lường. Vì tham ái ngũ dục là bản chất của chúng sinh trong cõi dục nên không dễ vượt qua.
Lễ tưởng niệm Hòa thượng Thích Thiện Hoa tại tổ đình Thường Chiếu

Lễ tưởng niệm 53 năm ngày Hòa thượng Thích Thiện Hoa viên tịch tại tổ đình Thường Chiếu và Phước Hậu

GNO - Sáng ngày 20 tháng Chạp năm Ất Tỵ (7-2-2026), đông đảo Tăng Ni, Phật tử môn hạ đệ tử tông môn Thiền phái Trúc Lâm VN đã vân tập tổ đình Thường Chiếu (xã Phước Thái, tỉnh Đồng Nai) thành kính dự lễ tưởng niệm 53 năm ngày Hòa thượng thượng Thích Thiện Hoa viên tịch (1973-2026).

Thông tin hàng ngày