Ban Tôn giáo Chính phủ thăm Ban TTTT TƯGH

GNO - Sáng nay, 19-6, ông Ngô Mạnh Hùng, Giám đốc Trung tâm thông tin - Ban Tôn giáo Chính phủ đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng HT.Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban TTTT T.Ư GHPGVN nhân ngày Báo chí Việt Nam (21-6), tại chùa Liên Phái, quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội.

Tại  buổi gặp thân mật, ông Ngô Mạnh Hùng gửi lời chúc mừng Hòa thượng nhân ngày Báo chí Việt Nam và ghi nhận những đóng góp của Ban TTTT GHPGVN trong thời gian qua.

Ban Tôn giáo Chính phủ thăm Ban TTTT TƯGH ảnh 1
  Buổi tiếp thân mật đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ tại chùa Liên Phái

Những thông tin được truyền tải về chủ trương của GHPGVN, chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước đối với Phật giáo cũng như tôn giáo bạn, thông tin các hoạt động Phật sự quan trọng đều được chuyển tải nhanh chóng, chính xác và kịp thời tới đông đảo quần chúng nhân dân Phật tử, đóng góp cho sự phát triển chung của toàn xã hội, ông Hùng nói.

Ông Hùng bày tỏ mong muốn có sự phối hợp thường xuyên hơn nữa giữa Trung tâm thông tin của Ban Tôn giáo Chính phủ và Ban TTTT TƯGH trong công tác thông tin, truyền thông.

HT.Thích Gia Quang đã gửi lời cảm ơn chân thành về sự quan tâm của Ban Tôn giáo Chính phủ tới cá nhân Hòa thượng và những người làm công tác truyền thông Phật giáo. Trân trọng những lời động viên thăm hỏi của Ban Tôn giáo Chính phủ, đồng thời khẳng định những kết quả của công tác thông tin truyền thông của GHPGVN đạt được một phần là nhờ sự quan tâm của Ban Tôn giáo Chính phủ, nhất là chủ trương, chính sách đúng đắn của Đảng, Nhà nước đối với cơ quan báo chí nói chung và của Phật giáo nói riêng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.
Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ" đến gia đình em Bùi Thị Hoa

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ” cho học sinh nghèo, hiếu học

GNO - Sáng 3-12, Phật giáo huyện Yên Thành phối với Huyện đoàn và Quỹ hỗ trợ "Nhà "Khăn quàng đỏ" (Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà cho gia đình em Bùi Thị Hoa là học sinh sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trú tại xóm 2, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.
Đại lão Hòa thượng Thích Đức Nhuận ký vào bản Hiến chương trong Hội nghị đại biểu thống nhất Phật giáo Việt Nam, thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam (7-11-1081) - Ảnh tư liệu BGN

"Vài lời để lại" của Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN

GNO - Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN - Đại lão lão Hòa thượng Thích Đức Nhuận (1897-1993) là bậc cao tăng gắn liền với sự ra đời của GHPGVN. Ngài có pháp danh là Đức Huy, pháp hiệu Thanh Thiệu, thế danh Phạm Đức Hạp, sinh năm Đinh Dậu (1897) tại Nam Định.

Thông tin hàng ngày