Ban Tôn giáo Chính phủ thăm và chúc Tết GHPGVN

GNO - Sáng nay, 17-1, đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ do ông Bùi Thanh Hà, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tôn giáo Chính phủ làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết chư tôn đức lãnh đạo Trung ương GHPGVN tại Văn phòng I (73 phố Quán Sứ, TP.Hà Nội).


Cùng đi với đoàn có ông Dương Văn Khá, Chánh văn phòng Ban Tôn giáo Chính phủ.

dsc_6655_jpg.jpg
Quang cảnh buổi tiếp Ban Tôn giáo Chính phủ


HT.Thích Thanh Nhiễu, Phó chủ tịch Thường trực HĐTS GHPGVN; HT.Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch HĐTS; TT.Thích Đức Thiện, Tổng Thư ký HĐTS GHPGVN cùng chư tôn đức Văn phòng I TƯGH đã tiếp đoàn.
Tại buổi tiếp, ông Bùi Thanh Hà đã gửi tới chư tôn đức lãnh đạo GHPGVN lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và an lạc, chúc mừng những thành tựu của GHPGVN trong năm qua và kính chúc GHPGVN hoàn thành tốt những công việc của năm 2017.
bantongiao.jpg
Lẵng hoa chúc mừng của Ban Tôn giáo Chính phủ

Trao đổi với ông Bùi Thanh Hà, HT.Thích Thanh Nhiễu đã tóm tắt những kết quả đạt được của GHPGVN và gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ và hỗ trợ của Ban Tôn giáo Chính phủ đối với GHPGVN trong năm vừa qua. Hòa thượng mong rằng năm tới, 2017, GHPGVN có nhiều hoạt động cần tới sự tạo điều kiện giúp đỡ của Ban nhiều hơn nữa. Nhân dịp này, Hòa thượng kính chúc ông Bùi Thanh Hà cùng toàn thể lãnh đạo, công chức, viên chức của Ban Tôn giáo Chính phủ khỏe mạnh, đón Tết cổ truyền an lạc, mọi công việc thành công tốt đẹp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày