Ban Tôn giáo TP.HCM chúc Tết Quý Mão đến Ban Trị sự Phật giáo huyện Cần Giờ

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 8-1, tại chùa Hải Đức, Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện Cần Giờ đã tiếp lãnh đạo Ban Tôn giáo TP.HCM đến thăm, chúc Tết Quý Mão - 2023.

Tiếp đoàn có Đại đức Thích An Đạo, Phó Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện; Đại đức Thích Thiện Trí, Trưởng ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN huyện.

Đại diện Ban Tôn giáo TP.HCM tặng quà chúc Tết đến Ban Trị sự GHPGVN huyện Cần Giờ

Đại diện Ban Tôn giáo TP.HCM tặng quà chúc Tết đến Ban Trị sự GHPGVN huyện Cần Giờ

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Văn Lượng, Phó ban Tôn giáo TP.HCM thay mặt đoàn bày tỏ tri ân những hoạt động Phật sự, đặc biệt là công tác từ thiện mà Phật giáo huyện đã thực hiện trong năm qua. Dịp này, ông cũng có lời chúc sức khỏe, mùa xuân an lành đến chư tôn đức Thường trực Ban Trị sư GHPGVN huyện Cần Giờ nhân dịp Tết Quý Mão sắp tới.

Thay mặt Ban Trị sự Phật giáo huyện Cần Giờ, Đại đức Thích An Đạo đã cảm ơn Ban Tôn giáo TP.HCM đã hỗ trợ những công tác Phật sự của huyện nhà. Đồng thời, Đại đức cũng có lời chúc sức khỏe đến lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Ban Tôn giáo TP.HCM năm mới Quý Mão an khang, vạn sự hanh thông, đón xuân an lạc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Nuôi dưỡng giá trị nhân bản trong tâm

GNO - Ajahn Lee, một vị Tỳ-kheo tu theo truyền thống Rừng thiền của Thái Lan, đã đưa ra những cách thức để tu tập những giá trị nhân bản cốt lõi trong đời sống hàng ngày, nhằm đem đến lợi lạc cho bản thân và mọi người.

Thông tin hàng ngày