Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Hà Tĩnh ủng hộ phòng chống Covid-19

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Hà Tĩnh ủng hộ 70 triệu đồng cùng 5 nghìn khẩu trang phục vụ phòng Covid-19
Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Hà Tĩnh ủng hộ 70 triệu đồng cùng 5 nghìn khẩu trang phục vụ phòng Covid-19
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 21-6, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Hà Tĩnh ủng hộ 70 triệu đồng cùng 5 nghìn khẩu trang phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tại lễ tiếp nhận, Đại đức Thích Viên Như, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Hà Tĩnh cho biết, từ khi dịch bệnh bùng phát tại tỉnh nhà đến nay, Ban Trị sự cũng như tất cả các tự viện trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh luôn chấp hành đúng chủ trương của tỉnh cũng như các khuyến cáo của Bộ Y tế trong công tác phòng chống dịch.

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Hà Tĩnh ủng hộ quỹ vắc xin phòng, chống dịch bệnh Covid-19 số tiền 70 triệu đồng cùng 5 nghìn khẩu trang y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong điều kiện nhiều địa phương trong nước đang đối mặt với tình hình dịch bệnh lây lan nhanh, diễn biến phức tạp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ươm mầm giác ngộ

GNO - Chúng con không biết được đời trước mình đã gieo trồng những nhân lành gì, mà ngày nay ra đời cùng nhau gặp được Sư cụ, Sư ông (Thiền sư Thích Thanh Từ, Hòa thượng Thích Nhật Quang - BTV), ngày ngày nương nơi pháp hội để tu tập.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.
Truyền giới Bồ-tát trong Đại giới đàn Huệ Hưng tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Anh Quốc

Chưa phát tâm thọ giới Bồ-tát có ảnh hưởng đến tu học?

GNO - Tôi là Phật tử đã phát nguyện quy y Tam bảo và thọ trì năm giới. Gần đây, những bạn đồng tu khuyên tôi phải nên phát nguyện thọ giới Bồ-tát. Các bạn ấy nói, nếu không thọ giới Bồ-tát thì khi chết đi, tái sinh lại không còn là Phật tử nữa, vì năm giới đã mất.

Thông tin hàng ngày