Ban Trị sự GHPGVN TP.Vinh chúc Tết các cơ quan

Đoàn lãnh đạo Phật giáo Vinh chúc Tết chính quyền thành phố - Ảnh: Hữu Tình
Đoàn lãnh đạo Phật giáo Vinh chúc Tết chính quyền thành phố - Ảnh: Hữu Tình
0:00 / 0:00
0:00
GN - Ngày 8-2, Ban Trị sự GHPGVN TP.Vinh (Nghệ An) do Thượng tọa Thích Thọ Lạc, Trưởng Ban Trị sự làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng năm mới Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố.

Tại đây, Thượng tọa Thích Thọ Lạc chúc sức khỏe, an lành và hạnh phúc tới các ông, bà lãnh đạo thành phố; đồng thời, cảm ơn chân thành đến các cơ quan của thành phố trong những năm qua đã tạo điều kiện giúp đỡ để Ban Trị sự GHPGVN thành phố hoàn thành tốt hoạt động Phật sự đã đề ra.

Bí thư Thành ủy Phan Đức Đồng cảm ơn những tình cảm của Thượng tọa Trưởng ban và các Tăng Ni đã góp phần giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Ông Đồng cũng khẳng định: dù bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, năm qua thành phố vẫn hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, an sinh xã hội, trong đó có sự đóng góp to lớn của Tăng Ni, bà con Phật tử.

Ông chúc toàn thể chư Tăng Ni, Phật tử sức khỏe, bình an, đón Xuân mới Tân Sửu 2021 vui tươi, hạnh phúc, tiếp tục nêu cao tinh thần “sống tốt đời, đẹp đạo”, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chung sức xây dựng thành phố ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

nhân quả tương tục, tiếp nối không ngừng nên quả báo luôn hiện hữu trong đời sống, người Phật tử cần tiếp nhận quả báo xảy ra hàng ngày với trí tuệ - Ảnh: Shuterstock

Quan niệm trả báo theo Phật giáo

GN - Tôi có nghe thuyết pháp, vị sư giảng rằng khi mình gặp những chuyện xấu ác, đó là quả báo tới, phải trả quả báo của mình, như vậy mình mới hết tội. Xin hỏi, theo Phật giáo quan niệm trả báo thế nào?
Giúp em Chi viện phí ghép thận

Giúp em Chi viện phí ghép thận

GN - Chi đã chạy thận định kỳ 8 năm nay tại Bệnh viện 175 (quận Gò Vấp). Hiện tại bệnh tình của Chi chuyển nặng, chỉ một giọt nước nóng rơi vô chân cũng làm da hoại tử.

Thông tin hàng ngày