Ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hòa trao 700 phần quà Tết xuân Quý Mão - 2023

 Ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hòa vận động chư tôn đức Tăng, Ni thành viên Ban Trị sự và viện chủ, trụ trì tự viện trực thuộc ủng hộ.
Ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hòa vận động chư tôn đức Tăng, Ni thành viên Ban Trị sự và viện chủ, trụ trì tự viện trực thuộc ủng hộ.
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hòa phối hợp với Ủy ban MTTQVN Thành phố và ban ngành các cấp tổ chức trao tổng cộng 700 phần quà “Tết nhân ái” trước thềm Xuân Quý Mão - 2023.

Theo đó, ngày 10-1, tại trụ sở Khối vận huyện Trảng Bom và hội trường Trụ sở Ủy ban Nhân dân phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Ban Trị sự Phật giáo Thành phố phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy Đồng Nai trao 300 phần quà Tết đến nạn nhân chất độc da cam và người có hoàn cảnh khó khăn.

Ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hòa trao 700 phần quà Tết xuân Quý Mão - 2023 ảnh 1

Thượng tọa Thích Minh Trí trao quà Tết đến người nghèo tại Trụ sở Ủy ban Nhân dân phường Trảng Dài

Ngày 12-1, Ban Trị sự thành phố phối hợp với Ủy ban MTTQVN TP.Biên Hòa trao 300 phần quà Tết đến các đối tượng khó khăn và lực lượng dân quân thường trực TP.Biên Hòa tại các phường: Tân Phong, Tam Phước và Trụ sở Ban chỉ huy Quân sự thành phố.

Ngày 14-1, Ban Trị sự Phật giáo Thành phố phối hợp với Thành đoàn Biên Hòa trao 100 phần quà Tết đến các đối tượng công nhân, người lao động đang cần sự chia sẻ.

Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng, gồm: gạo, mì gói, bánh kẹo, nước ngọt và bì thư tiền mặt. Tổng trị giá của chương trình “Tết nhân ái” xuân Quý Mão 2023 là 280 triệu đồng do Ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hòa vận động chư tôn đức Tăng, Ni thành viên Ban Trị sự và viện chủ, trụ trì tự viện trực thuộc ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày