Ban Trị sự GHPGVN TP.Vinh chúc Tết các cơ quan

Đoàn lãnh đạo Phật giáo Vinh chúc Tết chính quyền thành phố - Ảnh: Hữu Tình
Đoàn lãnh đạo Phật giáo Vinh chúc Tết chính quyền thành phố - Ảnh: Hữu Tình
0:00 / 0:00
0:00
GN - Ngày 8-2, Ban Trị sự GHPGVN TP.Vinh (Nghệ An) do Thượng tọa Thích Thọ Lạc, Trưởng Ban Trị sự làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng năm mới Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố.

Tại đây, Thượng tọa Thích Thọ Lạc chúc sức khỏe, an lành và hạnh phúc tới các ông, bà lãnh đạo thành phố; đồng thời, cảm ơn chân thành đến các cơ quan của thành phố trong những năm qua đã tạo điều kiện giúp đỡ để Ban Trị sự GHPGVN thành phố hoàn thành tốt hoạt động Phật sự đã đề ra.

Bí thư Thành ủy Phan Đức Đồng cảm ơn những tình cảm của Thượng tọa Trưởng ban và các Tăng Ni đã góp phần giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Ông Đồng cũng khẳng định: dù bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, năm qua thành phố vẫn hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, an sinh xã hội, trong đó có sự đóng góp to lớn của Tăng Ni, bà con Phật tử.

Ông chúc toàn thể chư Tăng Ni, Phật tử sức khỏe, bình an, đón Xuân mới Tân Sửu 2021 vui tươi, hạnh phúc, tiếp tục nêu cao tinh thần “sống tốt đời, đẹp đạo”, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chung sức xây dựng thành phố ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

GNO - Nguồn tin từ Công an TP.HCM xác nhận với Báo Giác Ngộ cho biết sáng nay, 6-12-2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Củ Chi đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Minh Phúc (tự xưng "Thích Tâm Phúc", các YouTuber gọi là "thầy chùa ăn thịt chó"...) vì hành vi lừa đảo và làm giả giấy tờ cơ quan, tổ chức.

Thông tin hàng ngày