Ban Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu trao tiền hỗ trợ vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 2-12, Ban Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19 cho Ủy ban MTTQVN TP.Vũng Tàu.

Đại diện Ban Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu có Đại đức Thích Thiện Thông, Phó Thường trực Ban Trị sự Phật giáo TP.Vũng Tàu; Đại đức Thích Thiện Triều, Chánh Thư ký Ban Trị sự Phật giáo TP.Vũng Tàu.

Tiếp đoàn có bà Mai Ngọc Oanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.Vũng Tàu; ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.Vũng Tàu cùng các thành viên.

Ban Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu trao tiền hỗ trợ vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1

Ban Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu trao số tiền 35 triệu đồng ủng hộ vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn phức tạp, số ca F0 lây nhiễm trong cộng đồng gia tăng, với tinh thần "tương thân tương ái", nhằm chung tay, góp sức phòng, chống dịch, thay mặt Ban Trị sự, Đại đức Thích Thiện Thông đã trao 35 triệu đồng đến Ủy ban MTTQVN TP.Vũng Tàu để hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh.

Bà Mai Ngọc Oanh đã thay mặt lãnh đạo TP.Vũng Tàu bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến Giáo hội Phật giáo TP.Vũng Tàu và ghi nhận nghĩa cử cao đẹp này.

Ban Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu trao tiền hỗ trợ vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19 ảnh 2

Bà Mai Ngọc Oanh trao thư cảm ơn đến Ban Trị sự Phật giáo TP.Vũng Tàu

Được biết, đây là lần thứ 3, Ban Trị sự tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch của chính quyền TP.Vũng Tàu.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Điều phi đạo thứ ba: Đam mê rượu chè

GNO - Điều phi đạo thứ ba là đam mê rượu chè. Rượu chè ngày nay chính là các chất gây say nghiện, chủ yếu là rượu bia. Thực tế thì rượu bia không có lỗi, thậm chí là có ích nhưng đam mê và sa đà vào chúng dẫn đến say nghiện mới là tai họa, tội lỗi.

Thông tin hàng ngày