Ban Trị sự huyện Long Điền chuyển quà tặng đến khu cách ly

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều ngày 7-6, Ban Trị sự GHPGVN huyện Long Điền (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã tổ chức trao tặng các loại nhu yếu phẩm trị giá 55 triệu đồng.
“Món quà yêu thương” được chuyển đến Ban Chỉ huy Quân sự huyện Long Điền

“Món quà yêu thương” được chuyển đến Ban Chỉ huy Quân sự huyện Long Điền

Hưởng ứng mô hình “Món quà yêu thương” của Ban Chỉ huy Quân sự huyện Long Điền, chiều ngày 7-6, Ban Trị sự GHPGVN huyện Long Điền đã tổ chức trao tặng các loại nhu yếu phẩm như: bánh kẹo, sữa, mì gói, khẩu trang, nước rửa tay... các xuất quà trị giá 55 triệu đồng.

Các suất được trao đến 246 công dân đang thực hiện cách ly và lực lượng tham gia làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 tại khu cách ly Trung đoàn Minh Đạm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tự hào được đi cùng Báo Giác Ngộ"

"Tự hào được đi cùng Báo Giác Ngộ"

GNO - Tôi là độc giả trung thành và là một cộng tác viên thường xuyên của Báo Giác Ngộ từ nhiều năm nay. Thật rất vinh dự và tự hào khi tôi được đi cùng Báo Giác Ngộ với nhiều niềm vui và đầy ắp kỷ niệm.
Tiến sĩ Bhimrao Ramji Ambedkar với những tác động thay đổi xã hội ở Ấn Độ

Tiến sĩ Bhimrao Ramji Ambedkar với những tác động thay đổi xã hội ở Ấn Độ

NSGN - Nổi lên trong số hàng triệu người để thiết lập một trật tự xã hội công bằng, Tiến sĩ Ambedkar là một một học giả, một nhà cải cách xã hội xuất sắc, một người yêu nước,một nhà lập pháp đáng nể trọng; và là một nhà lãnh đạo tôn giáo có tầm nhìn xa, là vị anh hùng của sự phục hưng Phật giáo đương đại ở Ấn Độ.
[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang nhận định và kỳ vọng về Báo Giác Ngộ

[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang nhận định và kỳ vọng về Báo Giác Ngộ

GNO - Chia sẻ với chương trình Podcast, Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang, Phó Pháp chủ GHPGVN nhận định: "Báo Giác Ngộ được tiếp nối, chuyển giao thế hệ kế thừa rất tốt đẹp, rất vững vàng nên đã phát triển không chỉ theo đúng đường hướng của Giáo hội, mà còn hài hòa về mặt xã hội".

Thông tin hàng ngày