Ban Trị sự Phật giáo H.Củ Chi tổ chức ngày hội ẩm thực chay gây quỹ vì người nghèo lần 2

Thượng tọa Thích An Thường kiểm tra các khâu chuẩn bị cho ngày hội ẩm thực chay
Thượng tọa Thích An Thường kiểm tra các khâu chuẩn bị cho ngày hội ẩm thực chay
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 4-11, UBMTTQVN H.Củ Chi kết hợp cùng Ban Trị sự GHPGVN H.Củ Chi và Cai quản họ đạo Cao Đài H.Củ Chi tổ chức ngày hội ẩm thực chay gây quỹ vì người nghèo lần 2 tại chùa Di Đà (X.Trung Lập Hạ, H.Củ Chi, TP.HCM).

Thượng tọa Thích An Thường, Trưởng ban Trị sự GHPGVN H.Củ Chi chia sẻ tiếp nối thành công ngày hội ẩm thực chay được tổ chức tại chùa Hoằng Linh (X.An Nhơn Tây), Ban Tổ chức tiếp tục tổ chức ẩm thực chay gây quỹ tại chùa Di Đà.

Chương trình với trên 50 món chay phục vụ người đến tham dự. Đây là hoạt động gây quỹ vì người nghèo, tạo nguồn quỹ để giúp đỡ, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Ngày hội ẩm thực chay gây quỹ vì người nghèo được diễn ra tại chùa Di Đà ngày 4-11 - Ảnh: Hữu Khang

Ngày hội ẩm thực chay gây quỹ vì người nghèo được diễn ra tại chùa Di Đà ngày 4-11 - Ảnh:

Hữu Khang

Theo đó, ngày hội ẩm thực chay gây quỹ vì người nghèo được tổ chức tại chùa Di Đà với sự tham dự lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể TP.HCM, H.Củ Chi, chư tôn đức chứng minh Ban Trị sự GHPGVN H.Củ Chi, Thường trực, ủy viên các ban trực thuộc Phật giáo H.Củ Chi, Tăng Ni, chức sắc chức việc các tôn giáo bạn, mạnh thường quân, trên 2.000 người tham dự.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng Đức Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni

Hủy báng Như Lai

GNO - Hủy báng Như Lai là những sự kiện từng xảy ra trong cuộc đời Đức Phật. Những người có oán thù (hoàng hậu Magandiya vợ vua Udena), ngoại đạo ghét ganh (nàng Ciñcā)… từng xúc phạm, hủy báng, mạ lỵ Ngài.
Trưởng lão Hòa thượng Thích Chánh Trực (1931-1995)

Tiểu sử Trưởng lão Hòa thượng Thích Chánh Trực (1931-1995)

GNO - Hòa thượng Thích Chánh Trực là một trong những vị giáo phẩm lãnh đạo Phật giáo qua các thời kỳ, trung kiên với lý tưởng phụng sự Đạo pháp và Dân tộc, thiết thân với chư huynh đệ trong đạo tình pháp quyến, lân mẫn và gắn bó với tín đồ ở các hoàn cảnh nguy khốn...
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1292 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Phật giáo Nam Phi: Quá trình chuyển đổi từ tôn giáo nhập cư đến một phần của xã hội đa văn hóa

GNO - Tuy chỉ thực sự phát triển mạnh mẽ từ cuối thế kỷ XX, nhưng Phật giáo Nam Phi đã trải qua một hành trình dài với nhiều thăng trầm. Từ những dấu chân ban đầu với các nhà truyền giáo và thương nhân châu Á, Phật giáo dần hình thành và phát triển trong một xã hội đa sắc tộc và đa văn hóa.

Thông tin hàng ngày